Quế Ngọc Hải đăng ảnh biểu cảm 'khó đỡ' trong đám cưới Công Phượng, hôm sau lại 'anh mất trí nhớ rồi'

24/11/2020 14:00:09

Có lẽ trong lúc vui hết nấc ở tiệc cưới của Công Phượng, Quế Ngọc Hải đã quên mất mình nói gì với vẻ mặt khó đỡ như thế này rồi.

Đám cưới của Công Phượng đã diễn ra được gần 1 tuần nhưng dư âm của nó thì vẫn còn âm ỉ đến giờ khi dàn sao nam thần trong tiệc cưới bắt đầu "xả" hình. Một trong những nhân vật bất ngờ thu hút sự chú ý nhất là trung vệ Quế Ngọc Hải.

Cụ thể, không hiểu không biết vì lý do gì mà Quế Ngọc Hải lại có biểu cảm có vẻ dữ dằn trong lúc nói chuyện như hình ảnh được chụp lại, nếu không phải ở tiệc cưới, có lẽ nhiều người sẽ lầm tưởng chàng đội trưởng tuyển Việt Nam đang cãi nhau với đối thủ. 

Quế Ngọc Hải đăng ảnh biểu cảm 'khó đỡ' trong đám cưới Công Phượng, hôm sau lại 'anh mất trí nhớ rồi'
Biểu cảm rất "dữ dằn" của Quế Ngọc Hải

Ngay trong bình luận kèm bức ảnh, Quế Ngọc Hải tag thẳng chú rể vào hỏi: "Anh đã nói gì nhỉ? Không kể chuyện cũ đúng không?". Nhưng đến chính Công Phượng cũng không còn nhớ đội trưởng của mình đã nói gì nữa rồi.

Dù là ôn lại kỷ niệm hay hàn huyên gì, thì với câu hỏi của Hải Quế và lời đối đáp của Công Phượng, có thể khẳng định cặp đôi cầu thủ hoàn toàn bình thường và có lẽ đó chỉ là một phút sôi động quá của đội trưởng ĐT Việt Nam thôi.

Lộc (Nguoiduatin.vn)

Nổi bật