Nam cầu thủ Hàn Quốc đẹp trai vượt chuẩn mực, nhưng sự thật lại khiến fan nữ 'tan nát cõi lòng'

18/09/2023 16:50:22

Nam cầu thủ điển trai của Hàn Quốc thu hút sự chú ý nhưng sự thật lại quá phũ phàng.

Ngày 18/9, Koreaboo đưa tin một người hâm mộ Kpop đăng video trên TikTok về một cầu thủ Hàn Quốc khá điển trai. Người này có gương mặt đầy nam tính và vẻ đẹp như thể dung hòa từ nhiều idol Kpop đình đám như Cha Eun Woo (Astro), DK (Seventeen) và Hyunjae (The Boyz). Tất nhiên, dân mạng cũng nhiệt tình tìm kiếm thông tin "nam thần cầu thủ" này.

Nhưng sự thật khiến dân tình "ngã ngửa". Cụ thể, chàng cầu thủ có vẻ ngoài hoàn mỹ này hóa ra lại là... sản phẩm AI. Anh tên là Kim Yosh. Anh có tài khoản TikTok riêng với hơn 38.000 người theo dõi. Đáng nói, sản phẩm AI này tương tác với fan như thật và thường xuyên chăm sóc tài khoản mạng xã hội của mình.

Nam cầu thủ Hàn Quốc đẹp trai vượt chuẩn mực, nhưng sự thật lại khiến fan nữ 'tan nát cõi lòng'
Cầu thủ AI - Kim Josh

Kim Yosh không phải là sản phẩm công nghệ AI đầu khiến cộng đồng mạng nhầm lẫn. Trước đó, bộ ba Heil cùng hai em trai sinh đôi Ho và Gon cũng đã khuấy đảo mạng xã hội xứ Hàn. Cả ba được xây dựng như những idol thực thụ và thậm chí có một lượng fan rất lớn.

Nam cầu thủ Hàn Quốc đẹp trai vượt chuẩn mực, nhưng sự thật lại khiến fan nữ 'tan nát cõi lòng' - 1
Bộ ba idol AI - Ho, Gon và chị gái Heil

Sau khi công khai là sản phẩm AI thì số fan của bộ ba không những không giảm mà còn tăng theo từng ngày. Thậm chí, bộ ba HoGonHeil còn được vinh danh là một trong những người có ảnh hưởng trên mạng xã hội ảo hàng đầu Hàn Quốc năm 2023.

Duy Lộc (SHTT)

Nổi bật