Livestream bán hàng, nhiều gái xinh gặp 'sự cố' ăn mặc hớ hênh

14/08/2022 17:15:14

Một số gái xinh sẵn sàng ăn mặc hớ hênh phản cảm khi phát trực tiếp trên Facebook bất chấp sự chỉ trích từ cư dân mạng.

Livestream bán hàng, nhiều gái xinh gặp 'sự cố' ăn mặc hớ hênh
Gần đây, cơn sốt ăn mặc hớ hênh phản cảm để livestream bán hàng online dường như lan truyền rất nhanh, nhiều chủ shop không ngần ngại thuê mẫu thậm chí tự làm mẫu để live stream cảnh bán hàng phản cảm này.
Livestream bán hàng, nhiều gái xinh gặp 'sự cố' ăn mặc hớ hênh - 1
Lượng người xem livestream không hề nhỏ, có thể lên tới hàng trăm nghìn người. Bởi vậy, chỉ cần 1 sự cố nhỏ ăn mặc hở hang cũng sẽ nhanh chóng bị lan truyền.
Livestream bán hàng, nhiều gái xinh gặp 'sự cố' ăn mặc hớ hênh - 2
Một streamer người Trung Quốc diện áo croptop tôn dáng. Khi đưa tay lên buộc tóc cô đã gặp sự cố trang phục. Bên cạnh người đồng cảm, có người cho rằng đây là chiêu trò để người đẹp thu hút thêm người xem livestream bán hàng.
Livestream bán hàng, nhiều gái xinh gặp 'sự cố' ăn mặc hớ hênh - 3
Một cô gái Trung Quốc khác bán nội y bằng cách livestream trên mạng xã hội. Cô không ngần ngại thử trực tiếp các mẫu nội y mình rao bán. Có người nói như vậy sẽ cho khách hàng biết trang phục có phù hợp hay không. Số khác lên tiếng làm như vậy là phản cảm.
Livestream bán hàng, nhiều gái xinh gặp 'sự cố' ăn mặc hớ hênh - 4
Việc ăn mặc phản cảm lên sóng livestream này gây tranh cãi gay gắt từ dân mạng, hầu hết đều tỏ thái độ phê phán những người, vì lợi nhuận mà bất chấp giữ hình ảnh của riêng mình.
Livestream bán hàng, nhiều gái xinh gặp 'sự cố' ăn mặc hớ hênh - 5
Không riêng gì ở Trung Quốc, tại Việt Nam cũng xuất hiện không ít trường hợp cố tình ăn mặc hở hang để "câu" người xem mỗi khi lên sóng livestream.
Livestream bán hàng, nhiều gái xinh gặp 'sự cố' ăn mặc hớ hênh - 6
Nắm bắt được tâm lý người dùng mạng, đặc biệt là với cánh mày râu, nên những trang phản cảm cứ xuất hiện liên tục để hút người xem qua các livestream.
Livestream bán hàng, nhiều gái xinh gặp 'sự cố' ăn mặc hớ hênh - 7
Từ bán kính mắt, thực phẩm chức năng, đồ gia dụng... tất cả đều được các cô gái khoe cơ thể trên mạng xã hội cho hàng chục, hàng trăm nghìn người xem trực tiếp.
Livestream bán hàng, nhiều gái xinh gặp 'sự cố' ăn mặc hớ hênh - 8
Những cô gái bán hàng online lợi dụng trang phục gợi cảm, khoe vòng 1 trên livestream còn để thu hút lượng theo dõi, tương tác "khủng" trên trang bán hàng của mình.
Livestream bán hàng, nhiều gái xinh gặp 'sự cố' ăn mặc hớ hênh - 9
Vấn đề trang phục của người phát sóng trực tiếp khiến không ít khán giả cảm thấy bất bình.
Livestream bán hàng, nhiều gái xinh gặp 'sự cố' ăn mặc hớ hênh - 10
Để giữ chân người xem, những cô gái không ngại "khoe vòng 1" ấy lại càng livestream nhiều hơn, ăn mặc có phần lố lăng hơn.
Livestream bán hàng, nhiều gái xinh gặp 'sự cố' ăn mặc hớ hênh - 11
Ngay cả những người bán hàng online cũng cho rằng, đây là cách livestream bất chấp mọi giá để câu like, gây sự chú ý của mọi người. Ảnh: Tổng hợp

Theo Hạ Nhiên (Kienthuc.net.vn)

Nổi bật