Chi tiền tỷ có con, giật mình diện mạo hot mom đình đám LGBT

14/02/2023 10:54:27

Đến tháng cuối thai kì, ngoại hình của Múi Xù làm ai cũng phải bất ngờ.

Một mình mang thai tại Mỹ trong khi bạn đời đồng giới đang ở Việt Nam, thời gian qua Múi Xù vẫn tích cực cập nhật tình hình bầu bí của bản thân lên mạng xã hội.

Mới nhất trên trang cá nhân, hot mom 9X gây chú ý khi khoe cận ngoại hình hiện tại.

Chi tiền tỷ có con, giật mình diện mạo hot mom đình đám LGBT-1

Cô tiết lộ đã tăng hơn 30kg trong suốt thời gian mang thai. Hiện tại việc di chuyển của bà mẹ trẻ khá khó khăn nên phải nhờ sự giúp sức từ người nhà.

Múi Xù cũng cho hay vì vướng một số thủ tục nên thời khắc lâm bồn, "ông xã" Bi Bảo không thể sang Mỹ để đoàn tụ cùng 2 mẹ con. Nhưng cô cảm thấy vững tâm hơn khi luôn có người thân đồng hành khoảng thời gian này.

Nhìn ngoại hình của Múi Xù thời điểm hiện tại, ai cũng thấu hiểu cô đã hy sinh thế nào để mong có em bé cho vui cửa vui nhà.

Chi tiền tỷ có con, giật mình diện mạo hot mom đình đám LGBT-2

Cuối năm 2021, Múi Xù đã cấy phôi thành công bằng phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm (IVF). Cặp đôi chọn mua tinh trùng của một người đàn ông Mỹ, cấy với trứng của Múi Xù.

Trước đó, Bi Bảo cho biết Múi Xù đậu 2 phôi đều là con gái. Dù toàn là con gái nhưng Bi Bảo rất vui vẻ với kết quả này bởi từ trước đến nay cặp đôi vẫn thích "vịt giời" hơn.

Chi tiền tỷ có con, giật mình diện mạo hot mom đình đám LGBT-3

Ngày 6/4/2022, Múi Xù một mình trở lại Mỹ để hoàn thiện những công đoạn cuối cùng trong quá trình chuẩn bị mang thai.

Sau đó, bạn đời Bi Bảo thực hiện quá trình chuyển phôi - công đoạn quan trọng trong hành trình cấy con bằng phương pháp thụ tinh bằng ống nghiệm (IVF).

Khoảng thời gian những tháng đầu thai kỳ, Múi Xù rất vất vả bởi không có anh xã ở bên hỗ trợ. Tuy nhiên, cô luôn nhận được sự động viên và giúp đỡ của gia đình nhà ngoại.

Theo Bảo Anh (2Sao/VietNamNet)

Nổi bật