Đừng nói lời nhạt nhẽo đến phát chán khi 'yêu', mạnh dạn thốt 6 câu 'gợi cảm' này, chàng sẽ phát điên vì bạn

06/11/2021 08:15:24

Khi ở trên giường, đây là những câu nói của phụ nữ mà đàn ông thích nhất, chị em hãy học hỏi để khiến chàng say mê không rời.

Nói lời yêu

Dù “Em yêu anh” là câu nói quá quen thuộc tới mức đương nhiên nhưng vẫn có tác dụng mạnh với đàn ông khi trên giường. Hãy thử nhìn vào mắt anh ấy khi nói ra câu này. Thực tế, nhiều người đàn ông vẫn cảm thấy thiếu thốn khi lâu ngày không nghe vợ bày tỏ tình cảm. Đặc biệt, vào những giây phút cao trào, câu nói này có tác dụng khiến cảm giác khi gần gũi của cả hai thăng hoa hơn.

Khen ngợi thân hình của anh ấy

Một người vợ khôn ngoan sẽ biết cách dành lời khen cho cơ thể của chồng. Lời khen này khiến đàn ông thấy vui và tự tin hơn, càng thấy bị kích thích ham muốn khi trên giường. Phụ nữ có thể sử dụng những lời khen đơn giản, không cần dài dòng hoa mỹ. Và đừng khen quá nhiều sẽ mất tác dụng, khiến đàn ông thấy giả tạo mà mất hứng.

Đừng nói lời nhạt nhẽo đến phát chán khi 'yêu', mạnh dạn thốt 6 câu 'gợi cảm' này, chàng sẽ phát điên vì bạn
Ảnh minh họa

Gọi tên chàng

Anh ấy không nói ra đâu, nhưng chắc chắn anh ấy muốn trong "cuộc yêu", người đàn bà của mình sẽ không tưởng tượng đến một bóng hình khác. Thực tế thì, việc gọi tên chàng khi màn yêu đương đang cuồng nhiệt kèm theo những cái ôm xiết sẽ khiến chàng thấy mình được tôn vinh, trân trọng như một ông hoàng vậy.

Cách này làm tôn lên vai trò của chàng khi bạn ngại ngần không dám dùng những từ quá sốc để giữ hình tượng. Đây là chiêu đơn giản nhất nhưng đủ để đàn ông hài lòng.

Mở lời về tất cả mọi thứ

Những câu nói như: “Em thích” hoặc “Em muốn…” nghe qua thì thật sự khiến chị em ngại ngùng. Nhưng đây là những câu nói khiến đàn ông “phát điên” vì biết rằng bạn thật sự thấy thỏa mãn.

Bạn cũng đừng hy vọng rằng đàn ông có thể hiểu mình muốn chạm vào đâu, hôn vào nơi nào, kích thích thế nào khi ân ái. Chẳng ai có thể "lên đỉnh" khi không mở lời với nửa kia về điều mình đang muốn.

Anh ấy sẽ rất vui và sẵn sàng phục vụ nếu bạn chủ động hướng dẫn, nói và chỉ dẫn bằng đôi tay để anh ấy đi đúng hướng. Mạnh dạn nói những từ như: "Anh tuyệt quá!". "Ôi trời, em phát điên vì anh" hoặc những câu còn "mạnh" hơn thế để chàng thêm hứng khởi.

Đừng ngại ngần nói với anh ấy tất cả những tưởng tượng điên rồ nhất của mình về "chuyện ấy", ham muốn và ước mơ thầm kín của bạn.

Gào lên nếu bạn muốn

Hãy thả lỏng, cảm nhận và thể hiện sự hoang dại trong con người mình. Khi cảm thấy kích thích, đừng sợ, hãy thốt ra những âm thanh bản năng nhất. Nàng có thể rên rỉ, la hét, đánh vào người chàng, cắn vào vai chàng và nói những câu hơi bậy một chút.

Chàng sẽ đánh giá rất cao những phản hồi "manh động" khác hẳn với hình tượng hàng ngày của bạn. Chắc chắn, anh ấy cảm nhận rằng mình có khả năng làm nửa kia mất đi sự tự chủ.

Âm thanh của nàng, cùng với những hành động mạnh, táo bạo khi chiều theo sở thích tình dục của chàng sẽ khiến chàng hưng phấn tột độ. Cứ gào lên, chàng sẽ cực kỳ thỏa mãn khi bạn sung sướng đến mức phải hét thành tiếng.

Nũng nịu đòi chàng chiều chuộng

Trong chuyện ấy, đừng cố giấu đi khao khát, mong muốn của mình. Đàn ông sẽ để tâm đến những điều này hơn bạn nghĩ. Hãy mở lời ngọt ngào, nũng nịu mong muốn chàng làm điều gì đó cho bạn. Trong cuộc yêu mặn nồng, đàn ông nào cũng trở nên dễ tính, họ tình nguyện làm bất cứ việc gì để bạn tình thỏa mãn.

Theo Vũ Ngọc (Khỏe và Đẹp)

Nổi bật