Top 5 VTV Awards: NSƯT Thanh Quý xin rút, Lan Phương bất ngờ vắng mặt

16/12/2022 13:55:12

Nhiều khán giả bất ngờ khi Lan Phương không top mặt trong top 5 Nữ diễn viên ấn tượng nhất VTV Awards 2022.

Sau thời gian dài mở cổng bình chọn, BTC VTV Awards 2022 đã công bố top 5 đề cử đứng đầu mỗi hạng mục để bước tiếp vào vòng 2. Tại hạng mục Nữ diễn viên ấn tượng, 5 cái tên đứng đầu được BTC công bố là: Huyền Lizzie, Ngọc Lan, Quỳnh Kool, Khả Ngân và Hồng Diễm.

Được biết, NSƯT Thanh Quý đã xin rút khỏi Top 5 hạng mục Nữ diễn viên ấn tượng của mùa giải năm nay vì muốn dành nhiều cơ hội hơn cho các diễn viên trẻ.

Top 5 VTV Awards: NSƯT Thanh Quý xin rút, Lan Phương bất ngờ vắng mặt

Thông tin NSƯT Thanh Quý xin rút khỏi top 5 VTV Awards nhận được sự quan tâm lớn. Theo đó, khán giả xem đài bày tỏ sự ngưỡng mộ trước hành động đẹp của NSƯT Thanh Quý và cho rằng nữ diễn viên gạo cội xứng đáng nhận được một giải thưởng đặc biệt từ BTC.

Trong năm vừa qua, NSƯT Thanh Quý đã lấy đi nước mắt triệu khán giả khi khắc họa bà Nga “béo” - một bà mẹ tảo tần, hết lòng vì các con trong các phần phim Thương Ngày Nắng Về.

Top 5 VTV Awards: NSƯT Thanh Quý xin rút, Lan Phương bất ngờ vắng mặt - 1

Bên cạnh đó, nhiều người bất ngờ vì Top 5 vắng bóng Lan Phương. Nhiều người cho rằng cô xứng đáng được vào Top 5, thậm chí là ứng viên sáng giá nhất cho giải thưởng Nữ diễn viên ấn tượng.

Trong năm qua, Lan Phương đã có vai diễn vô cùng thành công trong Thương ngày nắng về. Nhân vật Khánh qua diễn xuất của Lan Phương đã lấy đi nước mắt của khán giả. Người xem cho rằng, nếu không phải Lan Phương, ít diễn viên nào có thể hoàn thành xuất sắc những phân đoạn nặng tâm lý của nhân vật này. Suốt thời gian phim phát sóng, Lan Phương được khen diễn như không diễn khiến Khánh dường như là nhân vật được 'đo ni đóng giày' với cô.

Top 5 VTV Awards: NSƯT Thanh Quý xin rút, Lan Phương bất ngờ vắng mặt - 2

Trước đó, ở giai đoạn bình chọn 1 với 3 đợt công bố đề cử, hạng mục Diễn viên nữ ấn tượng có 13 đề cử - họ đều là những gương mặt được yêu thích và tạo ấn tượng với vai diễn của mình trong năm qua. 13 đề cử trước đó gồm: Anh Đào, Việt Hoa, Minh Huyền - Huyền Lizzie, Lã Thanh Huyền, Ngọc Lan, Khả Ngân, Lan Phương, NSƯT Thanh Quý, Quỳnh Kool, Lương Thu Trang, Hồng Diễm, Thu Quỳnh, Cao Thái Hà.

TH (Nguoiduatin.vn)

Nổi bật