Tom Cruise lái xe phân khối lớn, nhào lộn trên không ở tuổi 60

19/05/2022 11:20:26

Tài tử đình đám Hollywood chứng minh không có gì là bất khả thi với bom tấn 'Top Gun: Maverick'.

Tom Cruise lái xe phân khối lớn, nhào lộn trên không ở tuổi 60
 Tom Cruise lái trực thăng tới dự buổi ra mắt phim 'Top Gun: Maverick'.  

Top Gun: Maverick (Phi công siêu đẳng Maverick) - bom tấn mới nhất của Tom Cruise chính thức ra rạp từ 27/5 tới. Tác phẩm 152 triệu USD ra mắt sau phần 1 tới 36 năm được kỳ vọng sẽ là một trong những tác phẩm đinh trong mùa hè này.  

Tom Cruise sẽ trở lại với Top Gun: Maverick (Phi công siêu đẳng Maverick) tiếp nối câu chuyện từng được kể rất thành công 36 năm về trước. Bộ phim kinh điển năm 1986 Top Gun không chỉ là một thành công thương mại lớn mà còn được công chúng yêu mến vì hiệu ứng hành động, màn trình diễn của Tom Cruise, những yếu tố văn hóa khiến nó trở thành một phần không thể thiếu khi nhắc về điện ảnh. Theo lời Tom Cruise, Top Gun: Maverick sẽ là một lá thư tình dành cho nghề phi công, một công việc thử thách dành cho những trái tim khao khát tự do. 

Tom Cruise lái xe phân khối lớn, nhào lộn trên không ở tuổi 60 - 1
Hình ảnh Pete 'Maverick' lái xe phân khối lớn trên đường băng song song với máy bay cất cánh trở thành biểu tượng.

Đối với Top Gun: Maverick, có thể nói đây là giấc mơ được nối dài của Tom Cruise kể từ bom tấn năm 1986. "Cả đời tôi, tôi muốn làm phim, hoặc bay máy bay, hoặc đi vào không gian. Tôi muốn nhảy khỏi tòa nhà, đua xe phân khối lớn. Cuộc đời tôi được lấp đầy bởi những câu chuyện dù là kể hay sáng tạo nên các nhân vật", anh nói.

Tom Cruise tiếp tục chứng tỏ mình là ngôi sao hàng đầu của Hollywood khi ở tuổi 60 vẫn tự thực hiện các cảnh quay không tưởng mà không cần đóng thế. Anh tự lái máy bay nhào lộn trên không, phóng xe phân khối lớn cực ngầu, tái hiện hình ảnh của chính mình trong Top Gun 36 năm trước nhưng là phiên bản hoàn hảo hơn. 

Tom Cruise lái xe phân khối lớn, nhào lộn trên không ở tuổi 60 - 2
Trong phim, Tom Cruise vào vai phi công Pete 'Maverick' với những cảnh nhào lộn trên không đẹp mắt. 

Sự cống hiến của ngôi sao cùng chỉ đạo của Joseph Kosinski, Top Gun: Maverick đem đến những thước phim ấn tượng từ điểm nhìn của các phi công chiến đấu, các màn nhào lộn quần thảo trên không lẫn bài học tác chiến, tình đồng đội… Chính Tom Cruise là người đã lên nội dung huấn luyện bay cho các diễn viên trong đoàn, nhằm đem đến tác phẩm chân thực nhất có thể. 

Theo Quỳnh An (VietNamNet)

Nổi bật