Tom Cruise ngồi trực thăng tới buổi công chiếu 'Top Gun: Maverick'

05/05/2022 15:55:13

Tom Cruise đã tới dự sự kiện công chiếu phim "Top Gun: Maverick" bằng trực thăng khiến khán giả thích thú.

Chiều ngày 4/5, buổi ra mắt một trong những siêu phẩm hành động được mong chờ nhất năm "Top Gun: Maverick" chính thức diễn ra trên một chiếc USS Midway, tàu sân bay mang tính biểu tượng của Hải quân Mỹ, tại cảng San Diego, California.

Nam chính Tom Cruise khiến truyền thông và khán giả thích thú khi bước xuống từ chiếc trực thăng màu đen có in dòng chữ "Tom Cruise Top Gun: Maverick".

Thông tin ban đầu cho rằng Tom Cruise đã tự điều khiển máy bay tới sự kiện. Tuy nhiên, tài tử đã xác nhận với ET mình chỉ ngồi ghế lái. “Không. Không phải hôm nay. Tôi lái chiếc trực thăng đó thật, nhưng đấy là câu chuyện của một ngày khác”, anh đính chính kèm một nụ cười. Được biết, Tom có bằng lái trực thăng từ năm 1994 để có thể thực hiện những pha mạo hiểm trên không cả trong phim lẫn ngoài đời.

Tom Cruise ngồi trực thăng tới buổi công chiếu 'Top Gun: Maverick'

Tom Cruise ngồi trực thăng tới buổi công chiếu 'Top Gun: Maverick' - 1

Trong cuộc phỏng vấn, Hamm và các bạn diễn đều bày tỏ sự khâm phục tâm huyết mà Cruise dành cho bộ phim. Họ mong đợi tác phẩm sẽ tỏa sáng tại phòng vé sau đại dịch.

"Top Gun: Maverick" là phần tiếp theo được mong chờ từ lâu của tác phẩm năm 1986, kể về phi công trẻ tuổi Maverick (Tom Cruise) muốn chinh phục bầu trời, cũng như vượt qua cái bóng của người cha.

Khi đóng phần 1, Tom Cruise mới ở độ tuổi đôi mươi. Hiện tại, khi phần 2 ra mắt, anh đã gần chạm ngưỡng 60 tuổi. Dù vậy dấu vết thời gian đã in hằn trên gương mặt nhưng Tom Cruise vẫn rất phong độ và luôn tự mình thực hiện nhưng pha hành động trong phim.

Tom Cruise ngồi trực thăng tới buổi công chiếu 'Top Gun: Maverick' - 2
Tom Cruise ngồi trực thăng tới buổi công chiếu 'Top Gun: Maverick' - 3
Tom Cruise ngồi trực thăng tới buổi công chiếu 'Top Gun: Maverick' - 4
Jennifer Connelly, Jon Hamm và Rachel McAdams trên thảm đỏ sự kiện ra mắt Top Gun: Maverick. Ảnh: Frazer Harrison.

Top Gun: Maverick sẽ ra rạp từ 27/5.

TH (Nguoiduatin.vn)

Nổi bật