Thương Ngày Nắng Về: Lan Phương khẳng định Hồng Đăng và tình mới đều không quan trọng bằng người này

16/07/2022 08:47:03

Câu chuyện của Lan Phương (Khánh) trong tập 45 phim Thương Ngày Nắng Về được nhiều khán giả quan tâm.

Thương Ngày Nắng Về phần 2 là phim giành được nhiều sự quan tâm của khán giả Việt hiện nay. Ở tập 45 của bộ phim, mối quan hệ "mập mờ" giữa Khánh (Lan Phương) và bác sĩ Minh (Trần Trung) dường như khiến bà Nga (NSƯT Thanh Quý) và Sam (Bảo Linh) không mấy vui lòng.

Để trấn an người thân, Khánh khẳng định trong lòng cô hiện tại, Đức (Hồng Đăng) hay bác sĩ Minh đều không quan trọng bằng hai người con Sam - So của mình.

Thương Ngày Nắng Về: Lan Phương khẳng định Hồng Đăng và tình mới đều không quan trọng bằng người này

Cụ thể, trong tập 45, Khánh và bác sĩ Minh đã có dịp ngồi lại tâm sự, lắng nghe những câu chuyện của nhau trong quá khứ. Bác sĩ Minh đã kể cho Khánh nghe nguyên nhân dẫn đến chuyện vợ chồng anh ly hôn trong quá khứ và nhận được cái nắm tay an ủi của cô.

Thương Ngày Nắng Về: Lan Phương khẳng định Hồng Đăng và tình mới đều không quan trọng bằng người này - 1

Thương Ngày Nắng Về: Lan Phương khẳng định Hồng Đăng và tình mới đều không quan trọng bằng người này - 2

Có lẽ quá nhập tâm vào câu chuyện của đối phương, Khánh đã về nhà khá muộn và gặp phải con gái Sam đang đứng chờ mình. Sam dường như đang lo lắng về mối quan hệ của mẹ và bác sĩ Minh. Sam cho biết mặc dù bác sĩ Minh rất tốt nhưng cô bé vẫn còn yêu bố Đức rất nhiều, nên khó chấp nhận được sự thay đổi của mẹ.

Thương Ngày Nắng Về: Lan Phương khẳng định Hồng Đăng và tình mới đều không quan trọng bằng người này - 3

Thấy ánh mắt của con có vẻ lo lắng, Khánh trấn an cô bé rằng giờ đây, cả Đức và Minh đều không quan trọng bằng Sam - So. Khi nói ra câu này, ánh mắt Khánh trông rất buồn bã, có lẽ cô đang vô cùng khó xử khi đoạn tình cảm giữa mình và Minh thì chưa rõ ràng, lại còn khiến con gái phải lo lắng.

Sự lo lắng của Sam là hoàn toàn dễ hiểu, khi trong suy nghĩ của các bé, một người bố vui vẻ, tử tế như Đức là không dễ dàng bị thay thế bởi một người đàn ông xa lạ.

Thương Ngày Nắng Về: Lan Phương khẳng định Hồng Đăng và tình mới đều không quan trọng bằng người này - 4

Hiện chưa biết chính xác Khánh sẽ chọn ai, chọn nối lại tình xưa với Đức để một lần nữa làm con dâu bà Hiền (NSND Lan Hương), để Sam - So có thể gặp lại bố, hay đáp lại tấm chân tình của bác sĩ Minh - tri kỷ từ thời thơ ấu của cô. Tuy nhiên, vẫn có trường hợp Khánh sẽ không chọn ai cả, cô sẽ toàn tâm toàn ý chăm sóc, nuôi dạy con cái nên người. 

Những diễn biến cuối của Thương Ngày Nắng Về phần 2 lên sóng vào 21h40 từ thứ 2 đến thứ 4 hằng tuần trên VTV3.

Theo Tôn Nghệ Trân (Saostar.vn)

Nổi bật