Sơn Tùng hé lộ lý do không quay MV cho ca khúc mới

05/05/2023 06:32:33

Nhiều khán giả bày tỏ sự hụt hẫng khi Sơn Tùng không quay MV cho ca khúc mới.

0h ngày 5/5, Sơn Tùng M-TP ra mắt ca khúc Making my way - sản phẩm đầu tiên trong chuỗi dự án mà anh lần lượt cho ra mắt trong năm 2023.

Sau MV There's No One At All bị gỡ bỏ do nội dung không phù hợp, gọng ca gốc Thái Bình chưa ra sản phẩm âm nhạc nào trong một năm qua, chính vì vậy nhiều khán giả bày tỏ sự thích thú khi thần tượng ra sản phẩm mới.

Sơn Tùng hé lộ lý do không quay MV cho ca khúc mới

Tuy nhiên, nhiều khán giả hụt hẫng khi sản phẩm mới của Sơn Tùng ra mắt dạng audio và MV visualizer (dạng MV đầu tư nhiều về mặt hình ảnh đồ họa, thường được dùng để quảng bá bên cạnh MV chính thức).

Trong livestream countdown phát hành ca khúc, Sơn Tùng đã hé lộ lý do không thực hiện MV cho ca khúc này. Cụ thể, Sơn Tùng cho biết trong lần trở lại này, âm nhạc chính là thứ cốt lõi mà nam ca sĩ muốn mang đến cho khán giả.

Nam ca sĩ cho biết MV, hình ảnh cũng chỉ là những thứ "màu mè" để hỗ trợ cho một bài hát. Nếu bài hát không chất lượng thì và chạm đến trái tim khán giả thì MV tiền tỷ cũng không giúp ca khúc thành công hơn.

Sơn Tùng cho biết trước đây khi Cơn mưa ngang qua hay Em của ngày hôm qua gây sốt mạng xã hội cũng không có MV. Chỉ sau khi Em của ngày hôm qua trở nên đình đám thì Sơn Tùng mới quyết định thực hiện MV để tặng fan.

 

Vì vậy, Sơn Tùng hứa hẹn sẽ sớm thực hiện MV cho Making my way trong thời gian tới với điều kiện khán giả phải nghe thật nhiều.

TH (SHTT)

Nổi bật