Sau Miss Universe, Miss World cũng bất ngờ bị hoãn

13/09/2022 11:14:15

Như vậy cả Ngọc Châu và Mai Phương đều không chinh chiến tại đấu trường sắc đẹp vào năm nay.

Mới đây, trang Miss Mexico News đăng tải thông tin cuộc thi Miss World (Hoa hậu Thế giới 2022) bất ngờ dời lịch tổ chức cuộc thi sang giữa hoặc cuối năm 2023. Điều này đồng nghĩa với việc, Tân Hoa hậu Thế giới Việt Nam Mai Phương sẽ có thêm gần 1 năm để chuẩn bị cho hành trình đến với Miss World.

Dù thông tin này vẫn chưa được xác nhận từ phía BTC của cuộc thi, nhưng Instagram chính thống của Miss World lẫn đương kim Miss World - Karolina Bielawska đã có sự thay đổi.

Sau Miss Universe, Miss World cũng bất ngờ bị hoãn

Sau Miss Universe, Miss World cũng bất ngờ bị hoãn - 1
Tài khoản Instagram của Miss World lẫn đương kim Miss World - Karolina Bielawska đều chỉnh sửa thông tin Karolina Bielawska là Miss World 2022 thay vì 2021.

Sau Miss Universe, Miss World cũng bất ngờ bị hoãn - 2

Cách đây ít ngày, chuyên trang sắc đẹp Globalbeauties đưa tin cuộc thi Miss Universe 2022 dự kiến tổ chức vào cuối năm 2022 đã bị hoãn. Theo đó, cuộc thi sẽ được chuyển sang quý đầu tiên của năm 2023 nhưng vẫn chưa có lịch trình cụ thể cũng như quốc gia đăng cai.

Như vậy, đương kim Hoa hậu Hoàn vũ 2021 Harnaaz Sandhu sẽ có thời gian đương nhiệm dài hơn dự kiến. Ngọc Châu và các ứng viên khác cũng sẽ có thêm thời gian để chuẩn bị cho cuộc thi.

Sau đó, Miss Universe cũng xác nhận đổi lịch cuộc thi sang quý 1 của năm 2023 thay vì tháng 12 như thường niên.

TH (Nguoiduatin.vn)

Nổi bật