Chân dung cô gái xổ 5 thứ tiếng đại diện Colombia tại Miss World: Fan thở dài cho Mai Phương?

24/08/2022 13:30:00

Camila Andrea Pinzon đăng quang Hoa hậu Thế giới Colombia, chính thức tham dự Miss World 2022.

Chung kết cuộc thi Miss Mundo Colombia 2022 - Hoa hậu Thế giới Colombia đã khép lại với sự lên ngôi của người đẹp Camila Andrea Pinzon. Cô sẽ đại diện Colombia tham dự Miss World 2022. 

Camila Andrea Pinzon đã xuất sắc đánh bại 23 đối thủ khác để bước lên ngôi vị nữa hoàng. Danh hiệu á hậu 1, á hậu 2 lần lượt thuộc về Sofia Donado và Miranda Rodríguez.

Chân dung cô gái xổ 5 thứ tiếng đại diện Colombia tại Miss World: Fan thở dài cho Mai Phương?

Tân Hoa hậu Thế giới Colombia năm nay 26 tuổi, sở hữu chiều cao 1m73. Cô có hai bằng thạc sĩ về tiếp thị và kinh doanh tại Đại học Sorbonne ở Paris. Không chỉ xinh đẹp rạng ngời mà cô nói một số ngôn ngữ bao gồm tiếng Pháp, tiếng Anh, tiếng Ý, tiếng Đức và tiếng Tây Ban Nha - cũng là tiếng mẹ đẻ của cô.

Chân dung cô gái xổ 5 thứ tiếng đại diện Colombia tại Miss World: Fan thở dài cho Mai Phương? - 1
Chân dung cô gái xổ 5 thứ tiếng đại diện Colombia tại Miss World: Fan thở dài cho Mai Phương? - 2

Có lẽ nhìn vào profile của Camila Andrea Pinzon cũng khiến dàn đối thủ năm nay khiếp sợ, trong khi sash Colombia không phải quá mạnh nhưng cũng đủ để lọt top cao. Thành tích gần đây nhất của quốc gia này chính là Top 13 Miss World 2021 - đồng hạng với Đỗ Thị Hà của Việt Nam. 

Chân dung cô gái xổ 5 thứ tiếng đại diện Colombia tại Miss World: Fan thở dài cho Mai Phương? - 3

Việc Camila Andrea Pinzon lộ diện quá ấn tượng cũng đồng nghĩa với việc Mai Phương của Việt Nam có thêm một đối thủ quá mạnh. Mặc dù vẫn biết người đẹp họ Huỳnh có trong tay nền tảng tiếng Anh rất tốt nhưng nhất định phải dè chừng cô gái bắn được 5 thứ tiếng đến từ Colombia. 

Chân dung cô gái xổ 5 thứ tiếng đại diện Colombia tại Miss World: Fan thở dài cho Mai Phương? - 4

Có thể thấy, điều khán giả Việt mong muốn nhất lúc này ở Mai Phương không phải là Top 30, Top 40 hay Top 12, Top 13 mà nhất định phải là một kỳ tích mới. Mai Phương cần giữ cho mình nguồn năng lượng thoái mải và tích cực để có hành trang thật tốt trước ngày lên đường chinh chiến. 

Theo Hương Bi (Saostar.vn)