Rò rỉ hình ảnh dàn 'Sao nhập ngũ 2023': Thiên Ân, Võ Hoàng Yến, Nhã Phương, Diễm My 9x cùng loạt sao đổ bộ

14/11/2022 14:10:55

Thông tin về dàn Sao nhập ngũ 2023 khiến người hâm mộ càng trông chờ ngày mùa mới lên sóng.

Mới đây nhất, trên MXH bất ngờ rò rỉ loạt ảnh về dàn nghệ sĩ tham gia chương trình Sao Nhập Ngũ mùa mới nhất. Dù chất lượng hình ảnh thấp nhưng khán giả dễ dàng nhận ra dàn cast nữ gồm toàn những tên tuổi đình đám như siêu mẫu Võ Hoàng Yến, Hoa hậu Thiên Ân, Nhã Phương, Diễm My 9x, Thùy Anh, Trang Hý, game thủ Linh Ngọc Đàm và rapper Mai Âm Nhạc.

Rò rỉ hình ảnh dàn 'Sao nhập ngũ 2023': Thiên Ân, Võ Hoàng Yến, Nhã Phương, Diễm My 9x cùng loạt sao đổ bộ
Dàn Sao nhập ngũ 2023 - Ảnh: An An - Thế giới Hoa hậu

Trước đó, trong buổi phỏng vấn khi vừa trở về từ đấu trường nhan sắc quốc tế, Hoa hậu Thiên Ân từng cho biết cô sắp tham gia một show thực tế nhưng lại không hé lộ tên chương trình. Loạt ảnh vừa rò rỉ có lẽ là câu trả lời cho khán giả. Đây được xem là show truyền hình thực tế đầu tiên mà nàng hậu gốc Long An có cơ hội được xuất hiện từ sau khi đạt được ngôi vị cao nhất tại cuộc thi MGVN 2022.

Rò rỉ hình ảnh dàn 'Sao nhập ngũ 2023': Thiên Ân, Võ Hoàng Yến, Nhã Phương, Diễm My 9x cùng loạt sao đổ bộ - 1

Nhìn vào dàn cast, khán giả kỳ vọng chương trình Sao Nhập Ngũ 2023 sẽ không thiếu những màn tấu hài đến từ các 'vựa muối' như Võ Hoàng Yến, Trang Hý hay Mai Âm Nhạc. Ngoài ra, có thể thấy bên cạnh những hé lộ về dàn cast thì chương trình cũng ngầm công bố một số thay đổi trong format. Cụ thể là 8 thành viên của biệt đội năm nay toàn bộ là các cô gái, không có sự góp mặt của cánh mày râu như hai mùa lân cận. Tuy nhiên cũng có thể bất ngờ hơn vì biết đâu sau những thành công mùa trước, chương trình quyết định tăng gấp đôi quân số là 8 nam 8 nữ, đủ để hợp thành 1 tiểu đội làm nhiệm vụ riêng?  

Rò rỉ hình ảnh dàn 'Sao nhập ngũ 2023': Thiên Ân, Võ Hoàng Yến, Nhã Phương, Diễm My 9x cùng loạt sao đổ bộ - 2

Rò rỉ hình ảnh dàn 'Sao nhập ngũ 2023': Thiên Ân, Võ Hoàng Yến, Nhã Phương, Diễm My 9x cùng loạt sao đổ bộ - 3

 

TH (Nguoiduatin.vn)

Nổi bật