Phong độ giảm, Chi Pu bật khóc trong tập công diễn 3 'Tỷ tỷ đạp gió 2023'

10/06/2023 14:44:19

Sân khấu "Muốn Đi Biển" của Chi Pu cùng Ngô Thiến và Lý Sa Mân Tử tại vòng công diễn 3 của "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" (Đạp Gió 2023) đã công chiếu vào trưa nay (10/6).

Tại công diễn 3 của Đạp Gió 2023, Chi Pu có màn bước ra sân khấu ấn tượng khi lái chiếc xe ATV màu hồng tiến vào. Cô cũng là người đảm nhận phần mở đầu của ca khúc Muốn Đi Biển. Trong tập này, Chi Pu hát tiếng Trung ổn, ngọt ngào và khiến các tỷ tỷ trong phòng chờ phải "hú hét" vì đáng yêu. Là đội không được đánh giá cao về vocal, nhưng bộ ba Chi Pu, Ngô Thiến, Lý Sa Mân Tử lại hoàn thành khá tốt khi vừa nhảy vừa hát.

Tuy nhiên, nhiều khán giả đánh giá phong độ của Chi Pu trong tập 5 vừa lên sóng đã giảm so với trước đó. Thậm chí, có người cho rằng phần trình diễn của cô 'thiếu lửa'. So với vòng công diễn 1 và 2, vòng này tiết mục của đội Chi Pu chỉ ở mức an toàn, chưa có nhiều điểm nhấn.

Phong độ giảm, Chi Pu bật khóc trong tập công diễn 3 'Tỷ tỷ đạp gió 2023'

Trước khi nghe công bố điểm số và thứ hạng, Chi Pu bật khóc vì quá xúc động khi một nhà sản xuất người Việt xuất hiện trong chương trình nói tự hào vì những gì cô thể hiện. Chi Pu bày tỏ sự vinh hạnh và biết ơn với những người yêu mến cô tại Trung Quốc: "Thật khó khăn để tôi có thể tự tin trên sân khấu này bởi vì đây không phải ở Việt Nam. Sự yêu thương và ủng hộ của mọi người có ý nghĩa rất lớn với tôi. Cảm ơn mọi người rất nhiều".

Kết thúc vòng công diễn 3, đội Chi Pu đạt 796 điểm, xếp hạng 5. Đứng đầu là đội Maria với 857 điểm, tiếp theo lần lượt là đội Tạ Na (824 điểm), Ella (819 điểm), Alin (803 điểm) và Amber (792 điểm).

Phong độ giảm, Chi Pu bật khóc trong tập công diễn 3 'Tỷ tỷ đạp gió 2023' - 1
Chi Pu bật khóc trong chương trình. 

 

TH (SHTT)

Nổi bật