Chi Pu bật khóc vì áp lực, cảm thấy thiếu tự tin tại 'Tỷ tỷ đạp gió 2023'

04/06/2023 13:41:16

Trước vòng công diễn 3 tại 'Tỷ tỷ đạp gió 2023', Chi Pu bật khóc nức nở vì áp lực trong việc hát tiếng Trung và cách xử lý ca khúc.

Trong tập 4 chương trình Tỷ tỷ đạp gió 2023, Chi Pu bất ngờ vươn lên hạng 4 với 149 phiếu bình chọn của khán giả ở trường quay. Với thứ hạng này, đại diện Việt Nam chỉ xếp sau Tạ Na, Amber và Chu Châu. 

Vòng công diễn 3 sẽ diễn ra vào tuần tới. Theo đó, vòng này sẽ có 3 đội liên minh và 6 bài hát được trình diễn. Ngoài ra, 3 đội trưởng bao gồm Amber, Ella và Tạ Na cũng có màn kết hợp đầu tiên trên sân khấu.  

Chi Pu, Lý Sa Mân Tử và Ngô Thiến chung một đội ở vòng công diễn 3. Họ sẽ trình diễn ca khúc Muốn đi biển của Phùng Đề Mạc với phần lời vui nhộn, được nhiều người Trung Quốc biết đến. 

Để chọn bài hát cho nhóm liên minh, Chi Pu và Amber cùng bước vào cuộc tranh giành. Nhìn thấy Chi Pu đi giày cao gót, Amber đã nhường cô chạy trước. Mục tiêu của cả hai là hướng đến ca khúc Sơn Hà đồ. Trong quá trình chạy, cả hai va chạm khiến Chi Pu bị ngã.

Khi biết đại diện Việt Nam bị ngã, Ella lập tức chạy đến xem tình hình. Sau phần tranh giành gay cấn, Chi Pu giành chiến thắng vì nhanh hơn Amber 0.01s.

Chi Pu bật khóc vì áp lực

 Trong những ngày đầu tiên tập luyện cho màn công diễn 3, Chi Pu chăm chỉ nhưng gặp không ít áp lực. Tiếng Trung không phải là thế mạnh, cộng với phần lời khó và phải hát ở nhịp nhanh khiến đại diện Việt Nam loay hoay việc xử lý ca khúc. 

"Quá nhiều bản demo của ca khúc khiến tôi lo lắng và áp lực. Ca khúc có nhiều từ vựng mới, phải hát nhanh và phát âm đúng. Thậm chí, có lúc tôi không biết phải xử lý ca khúc này như nào", Chi Pu bày tỏ.

Ngô Thiến đồng cảm trước áp lực của Chi Pu. "Đối với Chi Pu đây thực sự là ca khúc khó, vì nhịp nhanh và phải hát bằng tiếng Trung. Cô ấy mới đến đây một thời gian, nên tôi cũng lo về phần lời", cô nói.

Trong hậu trường, phân cảnh Chi Pu vừa đi vừa khóc nức nở khiến khán giả không khỏi lo lắng. "Đây là lần đầu tiên tôi không tự tin vào chính mình", Chi Pu nói. 

Chi Pu bật khóc vì áp lực, cảm thấy thiếu tự tin tại 'Tỷ tỷ đạp gió 2023'

Hiểu được áp lực Chi Pu đang gặp phải, các tỷ tỷ đã động viên để nữ ca sĩ nhanh chóng lấy lại bình tĩnh, tiếp tục tập luyện cho vòng công diễn 3. 

Từ tập 1 đến nay, Chi Pu luôn giữ thứ hạng cao trong chương trình. Dù gặp trở ngại giao tiếp vì không biết tiếng Trung, Chi Pu vẫn luôn cởi mở và cố gắng trong các phần trình diễn.

Tỷ tỷ đạp gió 2023 hiện còn 28 thí sinh tham gia ở các lĩnh vực như ca sĩ, diễn viên, nghệ sĩ múa, MC... Chi Pu là một trong những nghệ sĩ ngoại quốc của chương trình. 

Theo Thắm Nguyễn (VietNamNet)

 

Nổi bật