Mỹ Tâm trở thành nữ ca sĩ Vpop đầu tiên đạt 1,5 tỷ view trên Youtube

28/11/2022 10:30:07

Thành tích của Mỹ Tâm khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ.

Mới đây, trong các group FC Mỹ Tâm, người hâm mộ đã vui mừng lan truyền thông tin rằng kênh Youtube của nữ ca sĩ đã chính thức cán mốc 1,5 tỷ lượt xem. Theo đó, trong phần giới thiệu của kênh đã thống kê được cho đến hiện tại, kênh Youtube Mỹ Tâm đã chạm mốc 1,5 tỷ người xem.

Mỹ Tâm trở thành nữ ca sĩ Vpop đầu tiên đạt 1,5 tỷ view trên Youtube

Mỹ Tâm trở thành nữ ca sĩ Vpop đầu tiên đạt 1,5 tỷ view trên Youtube - 1

Thành tích này không quá bất ngờ với khán giả bởi hầu hết những MV ca nhạc mà Mỹ Tâm đăng tải trên kênh Youtube của mình đều thu về lượt xem cao ngất ngưỡng. Ấn tượng nhất là MV Đâu chỉ riêng em và MV Người hãy quên em đi đã vượt qua mốc 100 triệu view. Nhiều MV khác cũng có lượng view khủng như Đừng hỏi em (MV audio 94 triệu view), Đúng cũng thành sai (89 triệu view), Hẹn ước từ hư vô (61 triệu view),...

Bích Phương là sao nữ thứ 2 sau Mỹ Tâm đạt được thành tích tỷ view trên Youtube. Trong số hơn 1 tỉ view này, đóng góp hơn 1/10 thành tích chính là MV Bùa Yêu với 125 triệu view, nối sau đó là MV Đi Đu Đưa Đi với 92 triệu view và Gửi Anh Xa Nhớ với 77 triệu lượt xem.

Mỹ Tâm trở thành nữ ca sĩ Vpop đầu tiên đạt 1,5 tỷ view trên Youtube - 2

Về phía sao nam Vpop, Sơn Tùng MTP sở hữu kênh Youtube hơn 10 triệu người đăng ký và gần chạm mốc 2,4 tỷ lượt xem. Như vậy, kênh Youtube của  Sơn Tùng hơn đàn chị Mỹ Tâm gần 1 tỷ lượt xem. Điều này hoàn toàn dễ hiệu bởi các sản phẩm âm nhạc của Sơn Tùng khi ra mắt đã nhận được hiệu ứng rộng rãi từ khán giả trong nước và cả quốc tế. Giọng ca Thái Bình sở hữu nhiều MV chạm mốc 100, 200 triệu view khiến kênh Youtube của mình.

Mỹ Tâm trở thành nữ ca sĩ Vpop đầu tiên đạt 1,5 tỷ view trên Youtube - 3

TH (Nguoiduatin.vn)

Nổi bật
Error Code : 0

Error Message : Unable to load template file 'ads/image_native/image_native_unnity.tpl'

Error Traces :

I apologise for any inconvenience