Khánh Vân được dự đoán đăng quang Miss Universe 2020, vượt cả thành tích huyền thoại của H'Hen Niê

07/05/2021 22:00:20

Chuyên trang sắc đẹp đến từ Philippines đang gây xôn xao dư luận khi công bố bảng dự đoán người đẹp đăng quang Miss Universe 2020 là Hoa hậu Khánh Vân.

Hiện tại, cuộc thi Miss Universe đang diễn ra ở Mỹ, các cô gái từ đại quốc gia ra sức thể hiện khả năng, phô diễn lợi thế body để gây ấn tượng và dành vị trí cao tại đấu trường nhan sắc lớn này. Đáng nói, hiện tại, nhiều bảng dự đoán vị trí các người đẹp đã được lan truyền rộng rãi trên MXH.

Trong bảng dự đoán những cô gái có khả năng đăng quang Miss Universe lần thứ 69 được Sash Factor đưa ra vào trưa 7/5, đại diện đến từ Việt Nam là Nguyễn Trần Khánh Vân đã dẫn đầu. Chuyên trang sắc đẹp uy tín của Phillipnes gọi Khánh Vân là "cô nàng Lọ Lem" của cuộc thi năm nay và cho rằng đại diện Việt Nam có nhiều cơ hội sẽ đăng quang ngôi vị cao nhất, thậm chí còn vượt cả thành tích Top 5 mà H'Hen Niê từng đạt được ở Miss Universe 2018. Các cô gái còn lại trong top 10 lần lượt thuộc về Colombia, Puerto Rico, Peru, Myanmar, Philippines, Thái Lan, Mexico, Ấn Độ và Brazil.

Khánh Vân được dự đoán đăng quang Miss Universe 2020, vượt cả thành tích huyền thoại của H'Hen Niê
Nguyễn Trần Khánh Vân được dự đoán có cơ hội đăng quang Miss Universe do chuyên trang sắc đẹp Phillipines chọn

Sash Factor còn dành lời khen ngợi cho cách hành xử khéo léo của Khánh Vân trong lần chụp ảnh với người khuyết tật. Không những vậy, chuyên trang này đánh giá cao dự án OBV - giải cứu trẻ em bị xâm hại tình dục của người đẹp đến từ Việt Nam.

"Bạn đã xem video cô ấy ứng xử thân thiện, lễ phép với một vị khách khuyết tật muốn chụp hình cùng? Vân có thể không phải là lựa chọn yêu thích của khán giả quốc tế. Nhưng chúng tôi nhìn thấy vẻ đẹp tâm hồn của cô ấy. Khánh Vân còn hơn cả một đại diện quốc gia. Cô không ngại khó khăn để giải cứu, bảo vệ các em gái có nguy cơ xâm hại tình dục ở nhiều vùng quê Việt Nam. Hành động ấy xuất phát từ chính trái tim đầy yêu thương. Chúng tôi tin Vân có thể chiến thắng năm nay", Sash Factor viết về Khánh Vân.

Khánh Vân được dự đoán đăng quang Miss Universe 2020, vượt cả thành tích huyền thoại của H'Hen Niê - 1
Đây là lần đầu tiên Khánh Vân được một chuyên trang sắc đẹp dự đoán trở thành hoa hậu.
Khánh Vân được dự đoán đăng quang Miss Universe 2020, vượt cả thành tích huyền thoại của H'Hen Niê - 2
Người đẹp đang nỗ lực hết mình để đạt được vị trí cao nhất trong cuộc thi sắc đẹp lần này
Khánh Vân được dự đoán đăng quang Miss Universe 2020, vượt cả thành tích huyền thoại của H'Hen Niê - 3
Thành tích top 5 của H'Hen Niê đang dẫn đầu trong các đại diện Việt Nam

Có thể nói, việc được Sash Factor dự đoán đăng quang Miss Universe là một tín hiệu đáng mừng cho Nguyễn Trần Khánh Vân khi cô mang chuông đi đánh xứ người. Bên cạnh đó, một số chuyên trang khác như Missosology, Crown Talk, International Poll… cũng đánh giá Khánh Vân là một trong 21 cô gái nổi bật, có khả năng tiến sâu tại cuộc thi Miss Universe lần thứ 69.

Không chỉ được các chuyên gia khen ngợi mà người đẹp sinh năm 1995 cũng ghi điểm trong mắt khán giả bởi cách cư xử thân thiện, ấm áp nhưng cũng không kém phần tinh tế. Tất cả những điều này đang minh chứng sự bứt phá của đại diện Việt Nam tại đấu trường sắc đẹp quốc tế.

Khánh Vân được dự đoán đăng quang Miss Universe 2020, vượt cả thành tích huyền thoại của H'Hen Niê - 4

Khánh Vân được dự đoán đăng quang Miss Universe 2020, vượt cả thành tích huyền thoại của H'Hen Niê - 5
Body hút mắt của Khánh Vân dự kiến sẽ đánh bật nhiều thí sinh khác tại Miss Universe.

Ảnh: Sưu tầm

Theo Ngọc Mon (Trí Thức Trẻ)

Nổi bật
Error Code : 0

Error Message : Unable to load template file 'ads/image_native/image_native_unnity.tpl'

Error Traces :

I apologise for any inconvenience