Huyền Lizzie nói gì về 3 tập cuối phim Thương Ngày Nắng Về?

31/07/2022 14:43:44

Huyền Lizzie được xem là diễn viên thường xuyên tương tác với fan Thương Ngày Nắng Về nhất, cô vừa chia sẻ cảm xúc chung về 3 tập cuối của phim.

Thương Ngày Nắng Về là phim truyền hình Việt được bàn luận nhiều nhất hiện nay với nội dung gần gũi và diễn xuất ấn tượng của dàn diễn viên. 

Mới đây, Đình Tú - Huyền Lizzie và NSND Lan Hương thay nhau chia sẻ lên mạng xã hội một bức tranh về đại gia đình Thương Ngày Nắng Về. Trong đó, Huyền Lizzie đã có những chia sẻ về tập cuối của phim bên dưới bài đăng của chính mình. Theo lời cô, 3 tập cuối phim Thương Ngày Nắng Về có nội dung rất hay.

Huyền Lizzie nói gì về 3 tập cuối phim Thương Ngày Nắng Về?

Cụ thể, Huyền Lizzie đã chia sẻ ảnh chụp các thành viên trong phim lên trang cá nhân kèm chú thích: "Yêu không nè mọi người ơi, sắp phải chia tay rồi, sẽ nhớ lắm". Theo đó, cô không giấu được sự hối tiếc khi sắp phải nói lời tạm biệt với dự án mà mình đã gắn bó hơn 1 năm trời.

Bài đăng của Huyền Lizzie nhận được sự tương tác khủng của cộng đồng mạng. Bên dưới bài viết, nữ diễn viên cũng chia sẻ thêm về bộ phim với những bình luận siêu đáng yêu.

Huyền Lizzie nói gì về 3 tập cuối phim Thương Ngày Nắng Về? - 1

Nói về đoạn kết của bộ phim, cô tiết lộ 3 tập cuối của Thương Ngày Nắng Về rất đáng để chờ đợi: "3 tập tuần sau hay lắm nha mọi người". Nữ diễn viên không quên dành một trái tim yêu thương kèm theo như muốn nhấn mạnh tình cảm của mình cho phim.

Để đáp lại Huyền Lizzie, một khán giả chia sẻ: "Cứ tập nào có Trang - Duy xuất hiện nhiều là tập đó hay, cứ bị u mê cái đôi này". Nữ diễn viên cũng thể hiện sự biết ơn khi thấy bình luận này của khán giả.

Huyền Lizzie nói gì về 3 tập cuối phim Thương Ngày Nắng Về? - 2

Có thể nói, tiết lộ của Huyền Lizzie giúp khán giả phần nào an tâm hơn về đoạn kết của Thương Ngày Nắng Về. Tuy chưa thể nói trước về số phận của các nhân vật, nhưng khán giả có thể an tâm về cái kết hay, bùng nổ cảm xúc do phim mang lại.

Phim truyền hình Thương Ngày Nắng Về phần 2 quy tụ sự tham gia của dàn diễn viên đình đám: NSND Lan Hương, NSƯT Thanh Quý, Lan Phương, Huyền Lizzie, Đình Tú,... Phim lên sóng vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 4 hằng tuần.

Theo Tôn Nghệ Trân (Saostar.vn)

Nổi bật