Hòa Minzy đang hát bỗng dừng lại kiểm tra âm thanh để khẳng định hát live, dân tình nghi đang 'cà khịa' Erik hát nhép

05/04/2022 11:10:14

Hòa Minzy đang hát thì bất ngờ dừng lại để nói với khán giả rằng mình đang hát live chứ không hát nhép.

Mới đây, Hòa Minzy vừa có buổi biểu diễn dành cho sinh viên tại 1 trường Đại học ở TP.HCM. Cô nàng gây chú ý khi đang biểu diễn ngon lành thì yêu cầu ban nhạc dừng lại. Sau đó, cô nói với khán giả rằng mình đang hát live nên khi tắt nhạc thì tiếng hát cũng dừng hẳn. Nghe điều này, khán giả đã hò reo vang dội.

Nhiều người cho rằng chị cả nhóm Hoa dâm bụt đang 'cà khịa' cậu em út khi mới đây Erik vấp phải nhiều tranh cãi, chỉ trích vì hát nhép.

Hòa Minzy đang hát bỗng dừng lại kiểm tra âm thanh để khẳng định hát live, dân tình nghi đang 'cà khịa' Erik hát nhép

Cách đây ít ngày, khắp mạng xã hội TikTok lan truyền đoạn clip về về màn biểu diễn gặp sự cố của Erik tại Cần Thơ. Theo đó, trong lúc đang trình diễn, do 'quẩy' khá sung nên Erik đã vung tay mạnh khiến micro không may rơi xuống đất. Mặc dù vậy, giọng hát của nam ca sĩ vẫn vang lên khá to và rõ ràng, không có dấu hiệu ngắt quãng dù micro đã bị rơi.

Ngay sau đó, Erik đã nhanh chóng nhặt lại micro và trình diễn tiếp như không có chuyện gì xảy ra. Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip nhanh chóng thu hút sự chú ý của khán giả. Nhiều khán giả hoài nghi việc nam ca sĩ đang hát nhép, nhưng cũng có những người cho rằng Erik đang hát đè.

Hòa Minzy đang hát bỗng dừng lại kiểm tra âm thanh để khẳng định hát live, dân tình nghi đang 'cà khịa' Erik hát nhép - 1

Hòa Minzy đang hát bỗng dừng lại kiểm tra âm thanh để khẳng định hát live, dân tình nghi đang 'cà khịa' Erik hát nhép - 2

Erik với Hòa Minzy là chị em thân thiết cùng chơi trong nhóm Hoa Dâm Bụt bao gồm cả Đức Phúc. Khi Erik bị chỉ trích vì hát nhép, phát ngôn thể hiện quan điểm về chuyện hát live - hát nhép của Hòa Minzy cũng bị netizen đào lại để ném đá Erik.

Theo đó, phát ngôn cũ của Hòa Minzy có nội dung: "Ai hát nhép thì vẫn hát nhép. Còn mình là ca sĩ chuyên hát live thì không mình không muốn hát nhép, vì không hát nhép nổi, không biết hát nhép. Khán giả bỏ tiền ra để xem mình hát nhép thì thật quá khổ thân họ. Nếu thế thì mọi người ở nhà xem YouTube hay mở các trang nhạc là xong rồi".

Khi được đặt vấn đề về việc có nhiều nghệ sĩ phải vừa hát, vừa nhảy thế nên cần nhép để đảm bảo chất lượng âm thanh, Hòa Minzy cho rằng: "Nếu điều đó là bắt buộc thì mình phải nhìn những nghệ sĩ quốc tế, họ vẫn nhảy rất kinh khủng, họ còn treo ngược trên trần nhà mà vẫn đảm bảo hát live tốt. Thật sự cái đấy là mình có muốn luyện tập hay không. Nếu mà không làm được thì thôi đừng nhảy nữa. Hoặc đoạn nào mình hát thì dừng lại không nhảy nữa, đoạn nào hết hát thì nhảy tiếp".

TH (Nguoiduatin.vn)

https://afamily.vn/hoa-minzy-mac-vay-cong-chua-dang-hat-bong-dung-lai-kiem-tra-am-thanh-la-dang-ca-khia-erik-20220404230933778.chn

Nổi bật