Quẩy 'bay' micro, Erik dính nghi vấn hát nhép, netizen bình luận: 'Làm quá nó ố dề'

29/03/2022 15:02:09

Erik đang vướng phải tranh cãi hát nhép trong màn trình diễn mới đây.

Mới đây, khắp mạng xã hội TikTok xuất hiện rất nhiều đoạn clip về một show diễn của nam ca sĩ Erik tại Cần Thơ. Tuy nhiên đáng chú ý trong lúc đang trình diễn, do 'quẩy' khá sung, Erik đã vung tay mạnh khiến micro không may rơi xuống đất. Mặc dù vậy, giọng hát của nam ca sĩ vẫn vang lên khá rõ ràng khiến nhiều người không khỏi thắc mắc.

Ngay sau đó, Erik đã nhanh chóng nhặt lại micro và trình diễn tiếp như không có chuyện gì xảy ra. Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip nhanh chóng thu hút sự chú ý của khán giả. Nhiều khán giả hoài nghi việc nam ca sĩ đang hát nhép, nhưng cũng có những người cho rằng Erik đang hát đè.

Quẩy 'bay' micro, Erik dính nghi vấn hát nhép, netizen bình luận: 'Làm quá nó ố dề'

 Trước đó, nam ca sĩ được nhận định là ca sĩ hát live tốt, hát như nuốt đĩa. Erik là một trong những ca sĩ có giọng hiếm, trầm khàn tự nhiên và rất cảm xúc. Tuy nhiên, lần này anh bị phát hiện hát nhép khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Quẩy 'bay' micro, Erik dính nghi vấn hát nhép, netizen bình luận: 'Làm quá nó ố dề' - 1Quẩy 'bay' micro, Erik dính nghi vấn hát nhép, netizen bình luận: 'Làm quá nó ố dề' - 2

Rất nhiều bình luận chế nhạo, mỉa mai Erik vì đã hát nhép:

- Đã hát nhép còn nhoi nhoi cho rớt mic

- Khán giả phí tiền vào nghe hát nhép

- Này do giọng nội lực nên vẫn thu được dù mic rớt

- Thôi thì lần sau khỏi cần cầm theo Mic trên sân khấu nữa. Lên nhảy là khán giả cũng ủng hộ rồi. Đỡ mỏi tay nữa.

- Cái này người ta vẫn hát lời bình thường mà. 

- Nhép thôi, rơi mic mà tiếng hát vẫn bình thường. 

- Thế này thì là hát nhép hay hát đè. 

- Mình xem cả màn trình diễn thì thấy hát đè thì đúng hơn là hát nhép. Sự cố nhỉ. 

- Rơi mic mà giọng vẫn phát ra loa thì là hát nhép thôi. 

Trước đó, Erik cũng từng chia sẻ quan điểm về việc hát đè khi biểu diễn. Anh cho biết bản thân không bao giờ hát nhép 100% nhưng có sử dụng hỗ trợ từ việc hát đè lên phần nhạc thu sẵn, có lời của mình.

"Tôi chia sẻ dựa trên quan điểm cá nhân của mình nhé. Đôi khi khán giả không hiểu được, nghệ sĩ có lịch trình bày, đi diễn liên tục nên nhiều hôm cổ họng sẽ có vấn đề. Mà lịch trình đã lên sẵn, không thể vì cổ họng có vấn đề mà hủy show được. Để đảm bảo sự an toàn cho tiết mục và màn trình diễn sân khấu của mình, nhiều lúc chúng tôi phải mượn sự giúp đỡ từ bản thu âm sẵn", Erik nói.

TH (Nguoiduatin.vn)

https://kenh14.vn/dang-quay-sung-thi-roi-mic-erik-dinh-nghi-van-hat-nhep-2022032911580201.chn

Nổi bật