Gia đình mình vui bất thình lình tập 27: Công muốn sinh con, ông Toại thông báo khoản tiền 2 tỷ

08/06/2023 07:00:21

Công muốn sinh con nhưng Phương vẫn không hiểu chồng còn lo lắng điều gì mà lần lữa mãi như vậy.

Mở đầu preview Gia đình mình vui bất thình lình tập 27, Phương hỏi thẳng chồng: 'Anh không muốn có con à? Em không biết là anh nghĩ gì. Anh có thể nói cho em biết là anh đang cảm thấy thế nào không?'

Công nói mình muốn có con. Phương thắc mắc vì sao Công muốn nhưng vẫn lần lữa mãi như vậy, nếu không thể sinh con tự nhiên thì có thể thụ tinh nhân tạo vì thời buổi bây giờ hiện đại, không ai đánh giá việc đó cả. Công vẫn không nói gì khiến Phương gặng hỏi anh đang lo lắng điều gì.

Gia đình mình vui bất thình lình tập 27: Công muốn sinh con, ông Toại thông báo khoản tiền 2 tỷ

Trong một diễn biến khác, ông Toại và bà Cúc tổ chức họp gia đình. Ông Toại nói mấy hôm trước ông nhận được điện thoại của bác Mậu ở quê nên phải về quê gấp. Ông thông báo các con phải hết sức bình tĩnh để đón nhận tin ông sắp nói. Ông bảo mấy hôm nay bố mẹ loay hoay không biết giải quyết thế nào nên quyết định đưa vấn đề ra cùng các con giải quyết. Ông Toại nói có hai vấn đề chính, 1 là khoản tiền 2 tỷ, 2 là việc bán nhà.

Gia đình mình vui bất thình lình tập 27: Công muốn sinh con, ông Toại thông báo khoản tiền 2 tỷ - 1

Cuối preview, Hà khá bức xúc với quản lý mới tại nơi làm việc. Nói chuyện với đồng nghiệp, Hà bảo quản lý chỉ toàn liệt kê lỗi của mình. Hà định gọi quản lý ra nói chuyện cho ra nhẽ nhưng đồng nghiệp khuyên cô nên nhịn một chút vì sếp mới khó chịu thì cả phòng sẽ khổ.

Đứng giữa nơi làm việc đông đồng nghiệp qua lại, Hà vẫn chẳng ngại ngần gì, vẫn nói oang oang rằng mình cũng biết khó chịu. Hà không hài lòng khi quản lý mới vừa về công ty được vài ngày đã ra vẻ hách dịch, chuyên soi mói Hà có lẽ là vì ghen tị với nhan sắc của cô. Đồng nghiệp tỏ ra ngán ngẩm nhưng Hà vẫn tiếp tục nói quản lý gây khó dễ cho tất cả mọi người trong khi quản lý cũng chỉ là người làm công ăn lương. Hà nói trụ cột của công ty chính là những nhân viên như Hà chứ không phải là quản lý õng ẽo toàn ăn hại rồi ăn tiền.

Lúc này quản lý đã đứng ngay sau lưng Hà, đồng nghiệp ra hiệu cho Hà ngừng nói nhưng vì không biết nên Hà vẫn mạnh miệng nói không việc gì phải sợ quản lý. Thế nhưng vừa quay mặt lại Hà đã thấy quản lý đứng phía sau nghe hết tất cả.

Gia đình mình vui bất thình lình tập 27: Công muốn sinh con, ông Toại thông báo khoản tiền 2 tỷ - 2

Gia đình mình vui bất thình lình lên sóng lúc 21h40 thứ 5,6 hàng tuần trên VTV3.

TH (SHTT)