Đừng làm mẹ cáu tập 18: Vy - Khôi quyết định ly hôn

09/02/2023 07:00:41

Vy cảm thấy mệt mỏi vì cuộc hôn nhân hợp đồng không tình yêu, cô quyết định ly hôn vì chồng quay lại với người yêu cũ.

Trong preview tập 18 Đừng làm mẹ cáu, Vy quyết định ly hôn. Cô nói hết sự thật về cuộc hôn nhân thỏa thuận cho mẹ chồng. Cô giải thích cả hai cưới nhau chỉ vì Vy mang thai bé Voi. Ngay từ đầu, Khôi và Vy không hề yêu đương hay trải qua quá trình tìm hiểu.

"Có thể anh không thấy mệt, nhưng em cảm thấy quá mệt mỏi rồi. Em không muốn nói dối mẹ thêm nữa", Vy nói với Khôi. Khôi ngỡ ngàng trước thái độ và quyết định của vợ nhưng không níu kéo quyết liệt. Bất chấp bị mẹ đẻ cảnh cáo, Khôi vẫn qua lại với người yêu cũ.

Đừng làm mẹ cáu tập 18: Vy - Khôi quyết định ly hôn

Bé Voi buồn bã khi biết chuyện bố mẹ sẽ ly hôn. Khôi dỗ dành Voi rằng sắp tới gia đình mình sẽ có sự thay đổi nhỏ, mọi người không sống cùng nhau nữa nhưng bố mẹ vẫn luôn dành tình yêu thương nhiều nhất cho Voi. Tuy nhiên, cậu bé nói chỉ muốn bố mẹ yêu thương nhau và cả nhà được sống cùng nhau. Voi quả quyết nếu cả nhà không ở với nhau nghĩa là không yêu thương nhau nữa. "Khi nào Voi lớn, bố sẽ nói cho Voi hiểu. Không phải cái gì mình muốn cũng được", Khôi tâm sự với con. Vy đứng phía sau lén nghe được những lời của chồng và con trai, cô xót xa khi thấy con trai không thể lớn lên dưới mái nhà có đầy đủ cả bố lẫn mẹ.

Đừng làm mẹ cáu tập 18: Vy - Khôi quyết định ly hôn - 1

Trung bay ra Hà Nội gặp Hạnh khiến cô cảm thấy ái ngại vì mối quan hệ của cả hai chưa có gì chính thức. "Khi bọn mình chưa quyết định điều gì, tớ muốn cậu hiểu rõ rằng nếu bọn mình đến với nhau sẽ có quá nhiều trở ngại. Tớ thấy thiệt thòi và bất công cho cậu", Hạnh giải thích. Cô từ chối đi du lịch với Trung và đề nghị anh suy nghĩ kỹ về mối quan hệ của cả hai.

Trung luôn mong sẽ mãi mãi duy trì mối quan hệ tốt đẹp với cô bạn cũ. "Cậu hãy suy nghĩ thật kỹ xem có đón nhận được tớ và Happi hay không, rồi hãy tìm tớ", Hạnh nói. Dù mạnh mẽ, Hạnh vẫn có mặc cảm nhất định về hoàn cảnh của mình và Happi. Không những có Trung luôn theo đuổi, Hạnh ngày càng được Quân để ý.

Đừng làm mẹ cáu tập 18: Vy - Khôi quyết định ly hôn - 2

Tập 18 Đừng làm mẹ cáu lên sóng lúc 21h40 ngày 9/2.

TH (Nguoiduatin.vn)

Nổi bật