Bình An tiết lộ cái kết đắng của Khôi trong phim Đừng Làm Mẹ Cáu

04/02/2023 09:13:07

Khán giả đang tò mò về kết cục của các nhân vật trong phim Đừng Làm Mẹ Cáu.

Phim truyền hình Đừng Làm Mẹ Cáu đang tiến đến chặng đường cuối, khán giả vô cùng tò mò về số phận của các nhân vật sau nhiều biến cố xảy ra. Mới đây, diễn viên Bình An gây chú ý khi chia sẻ ảnh chụp cùng nghệ sĩ gạo cội Nguyệt Hằng - người đóng vai mẹ anh trong Đừng Làm Mẹ Cáu.

Theo những diễn biến ở tập 17 của phim, mẹ chồng Vy (Quỳnh Lương) đến tận nhà “tiểu tam” Yến để dằn mặt hộ con dâu. Tại đây, bà tìm gặp Khôi và mắng cậu đã có vợ con mà lại gian díu với tình cũ, đồng thời tự nhận mình sai khi không biết dạy con. Tại buổi gặp gỡ, Khôi vô cùng bối rối, anh dường như không thể nói được lời giải thích nào trước mặt mẹ mình.

Bình An tiết lộ cái kết đắng của Khôi trong phim Đừng Làm Mẹ Cáu Ảnh 1
 

Trên các diễn đàn bàn luận phim, tính cách của nhân vật Khôi đang là chủ đề nhận được sự thảo luận lớn. Anh bị chỉ trích là người đàn ông tham lam, vừa muốn qua lại với tình cũ, vừa không chịu chia tay vợ con. Nhiều khán giả xem đài đã xúi Vy chia tay với Khôi bởi cô xứng đáng tìm được người đàn ông tử tế hơn và sống một cuộc đời hạnh phúc cùng bé Voi. 

Bình An tiết lộ cái kết đắng của Khôi trong phim Đừng Làm Mẹ Cáu Ảnh 2
Hình ảnh vừa được Bình An chia sẻ.
 

Giữa lúc Khôi bị “réo” tên khắp nơi, Bình An đã chia sẻ một phân cảnh hậu trường thú vị lên trang cá nhân. Lúc này, Khôi và mẹ giữ nguyên bộ trang phục như thời điểm gặp nhau tại nhà Yến. Trong khi mẹ Khôi đang chỉ tay như muốn dạy dỗ con trai thì anh lại nhăn mặt, nhìn mẹ với ánh mắt đầy “tội lỗi”. Như vậy, có vẻ như Khôi đã bị mẹ mắng sau buổi gặp gỡ tại nhà Yến hôm trước. 

Bình An tiết lộ cái kết đắng của Khôi trong phim Đừng Làm Mẹ Cáu Ảnh 3
Bình An tiết lộ cái kết đắng của Khôi trong phim Đừng Làm Mẹ Cáu Ảnh 4

Bài đăng của Bình An nhận được sự tương tác lớn của khán giả. Theo đó, công chúng đặt nhiều kỳ vọng vào sự thức tỉnh của nhân vật Khôi ở cuối phim, nếu không, anh cũng phải chịu sự trả giá nào đó cho những sai lầm mà mình đã gây ra.

Theo Tôn Nghệ Trân (Saostar.vn)

Nổi bật