Dàn sao Thương Ngày Nắng Về lộ ảnh đọc kịch bản, quay tiếp phần 3?

15/12/2022 14:16:43

Dàn sao Thương Ngày Nắng Về như Phan Minh Huyền, Đình Tú, Doãn Quốc Đam, Ngọc Huyền đã đồng loạt chia sẻ hình ảnh hội ngộ với nhau.

Mới đây, Phan Minh Huyền đã hé lộ cảnh cả gia đình bà Nga béo của cùng nhau đọc kịch bản. Bên dưới bài đăng, nhiều khán giả đặt ra câu hỏi phải chăng dàn diễn viên Thương ngày nắng về đang quay tiếp phần 3? 

Dàn sao Thương Ngày Nắng Về lộ ảnh đọc kịch bản, quay tiếp phần 3?

Dàn sao Thương Ngày Nắng Về lộ ảnh đọc kịch bản, quay tiếp phần 3? - 1
Gia đình Thương Ngày Nắng Về cùng nhau đọc kịch bản

Tuy nhiên, đây chỉ là hậu trường buổi ghi hình cho chương trình Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2023 được phát sóng vào dịp Tết Nguyên Đán sắp tới trên VTV. Đây là chương trình thường niên được khán giả yêu thích khi được gặp lại dàn diễn viên trong các bộ phim đình đám của năm cũ, đồng thời các diễn viên cũng sẽ chia sẻ về vai diễn, dự án của họ trong năm mới. Ngoài ra, khán giả dàn sao còn có cơ hội gặp gỡ, giao lưu cùng khán giả, chia sẻ những câu chuyện đời, chuyện nghề. 

Trongloạt ảnh hậu trường được hé lộ, đại gia đình Thương ngày nắng về còn chào đón thêm một thành viên mới là bé Happi - bạn diễn của bé So trong Đừng Làm Mẹ Cáu.

Dàn sao Thương Ngày Nắng Về lộ ảnh đọc kịch bản, quay tiếp phần 3? - 2
Bé Happi của Đừng Làm Mẹ Cáu bất ngờ gia nhập gia đình Thương Ngày Nắng Về

Sau thành công của Thương ngày nắng về, dàn diễn viên cũng nhanh chóng bắt tay vào dự án mới. Lan Phương và Doãn Quốc Đam sắp đóng cùng nhau trong bộ phim Nhà có 3 nàng dâu. Đình Tú cũng đang ghi hình một bộ phim mới của đạo diễn Bùi Tiến Huy. Trong khi đó, diễn viên nhí thủ vai bé So thì đã kịp đóng thêm 2 bộ phim mới là Thông Gia Ngõ Hẹp và Đừng làm mẹ cáu.

Ngoài dàn sao Thương ngày nắng về, hậu trường ghi hình chương trình Gặp gỡ diễn viên truyền hình cũng hé lộ thêm những nghệ sĩ tham gia gồm Mạnh Trường, Thanh Sơn... họ đều có những vai diễn mới sẽ lên sóng trong năm 2023.

Dàn sao Thương Ngày Nắng Về lộ ảnh đọc kịch bản, quay tiếp phần 3? - 3

Dàn sao Thương Ngày Nắng Về lộ ảnh đọc kịch bản, quay tiếp phần 3? - 4

TH (Nguoiduatin.vn)

Nổi bật