Ca sĩ mặt nạ: Trấn Thành 'sơ hở ra là hát', Mỹ Linh nói một câu khiến nam MC 'sượng trân'

14/10/2022 14:20:13

Sự thẳng thắn của Mỹ Linh tại chương trình Ca sĩ mặt nạ khiến khán giả thích thú.

Khép lại tập 13 The Masked Singer Vietnam - Ca Sĩ Mặt Nạ cực bùng nổ và giàu cảm xúc, Top 5 nhân vật mascot gồm O Sen, Phượng Hoàng Lửa, Tí Nâu, Lady Mây, Hươu Thần sẽ phải bước vào một vòng đấu mới cam go và kịch tính hơn bao giờ hết vào thứ 7 tuần này.

Xuất hiện trong vai trò cố vấn khách mời tại tập 14, nữ ca sĩ Mỹ Linh chia sẻ: “Điều đầu tiên, Mỹ Linh rất vui và tràn đầy hứng khởi. Thấy The Masked Singer Vietnam tràn ngập tất cả mạng xã hội và các mặt báo, chỉ mong nhận được lời mời để được vào tham gia chương trình nhưng lại không muốn đeo mặt nạ…, và thế là may quá cầu được ước thấy”.

Sự có mặt của giọng ca gạo cội trong vai trò cố vấn cùng hàng loạt suy luận cực bén của Mỹ Linh khiến top 5 phải... toát mồ vì sợ bại lộ thân phận. Đặc biệt, trong một đoạn clip giới thiệu vừa được chương trình hé lộ, ngay cả cố vấn Trấn Thành cũng 'toát mồ hôi' khi bị nữ Diva 'chặt chém'.

Ca sĩ mặt nạ: Trấn Thành 'sơ hở ra là hát', Mỹ Linh nói một câu khiến nam MC 'sượng trân'

Cụ thể, khi thấy Tí Nâu bước ra sân khấu trong bộ đồ mang phong cách cổ điển, Trấn Thành đã ngẫu hứng hát một câu opera. Giọng ca của nam MC khiến Tóc Tiên có vẻ giật mình, trong khi Diva Mỹ Linh không ngại nói thẳng: 'Nếu mà em muốn nói một câu như thế thì ở nhà em phải luyện một vài câu hát cho nó oách. Vừa rồi chị thấy không giống hát'. 

Nhận xét thẳng thắn của Mỹ Linh khiến Trấn Thành 'đứng hình', còn khán giả vô cùng thích thú.

Ca sĩ mặt nạ: Trấn Thành 'sơ hở ra là hát', Mỹ Linh nói một câu khiến nam MC 'sượng trân' - 1

Ca sĩ mặt nạ: Trấn Thành 'sơ hở ra là hát', Mỹ Linh nói một câu khiến nam MC 'sượng trân' - 2

Ca sĩ mặt nạ: Trấn Thành 'sơ hở ra là hát', Mỹ Linh nói một câu khiến nam MC 'sượng trân' - 3

Ca sĩ mặt nạ: Trấn Thành 'sơ hở ra là hát', Mỹ Linh nói một câu khiến nam MC 'sượng trân' - 4Ca sĩ mặt nạ: Trấn Thành 'sơ hở ra là hát', Mỹ Linh nói một câu khiến nam MC 'sượng trân' - 5

Với vai trò cố vấn Ca sĩ mặt nạ, Trấn Thành được nhiều người khen ngợi với khả năng nhớ được rất nhiều nghệ sĩ về giọng hát và cả phong thái trình diễn của họ. Nam MC cũng đoán chính xác không ít ca sĩ giấu mình trong những bộ đồ mascot.

Tập 14 "The Masked Singer Vietnam – Ca Sĩ Mặt Nạ" sẽ lên sóng lúc 20h Thứ Bảy - 15/10 trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2.

TH (Nguoiduatin.vn)

Nổi bật