Lady Mây gây sốt 'Ca sĩ mặt nạ', Tóc Tiên gọi là 'báu vật'

10/10/2022 08:24:41

Cover hit "All the Man That I Need”, Lady Mây nhận vô vàn lời khen từ khán giả và dàn ban cố vấn.

VIDEO Lady Mây hát “All The Man That I Need”

“Ca sĩ mặt nạ” là chương trình truyền hình thực tế được mua bản quyền từ “King of mask singer” của Hàn Quốc. Điểm đặc biệt của chương trình là nghệ sĩ sẽ phải che giấu danh tính trong suốt quá trình tham gia.

Trong tập 13, top 6 giọng ca mạnh nhất bao gồm Lady Mây, Tí Nâu, Hươu Thần, O Sen, Phượng Hoàng Lửa, Báo Mắt Biếc đã tranh tài quyết liệt. Đặc biệt, với màn thể hiện ca khúc huyền thoại “All The Man That I Need” của Whitney Houston, Lady Mây đã làm dậy sóng chương trình.

Lady Mây gây sốt 'Ca sĩ mặt nạ', Tóc Tiên gọi là 'báu vật'
Nhân vật Lady Mây nhiều lần gây sốt chương trình "Ca sĩ mặt nạ"

Tóc Tiên đưa ra nhận xét về Lady Mây: "Ở đây thì Tiên và anh Thành đã nghe Lady Mây hát mấy lần rồi, mà chưa có vòng nào có thể đóng miệng lại. Giọng hát của Mây đối với chị là một báu vật".

Đức Phúc cho rằng Lady Mây hội tụ quá nhiều tinh hoa và một từ "đẹp" không đủ để nói về giọng hát của cô. Cố vấn Anh Tú khiến Trấn Thành, Tóc Tiên bất ngờ khi liệt kê ra 3 cái tên nghi vấn về danh tính thật của Lady Mây là Myra Trần, Lâm Bảo Ngọc và Hương Tràm.

Trong khi đó, khán giả cho rằng bản cover của Lady Mây trong “Ca sĩ mặt nạ” khiến họ cảm thấy “nổi da gà” và thích thú. Trên khắp các nền tảng mạng xã hội, bản cover này nhận về nhiều chia sẻ và phản ứng rất tích cực từ người xem.

Lady Mây gây sốt 'Ca sĩ mặt nạ', Tóc Tiên gọi là 'báu vật' - 1
Dàn cố vấn dành nhiều lời khen đến Lady Mây

Ở các vòng trước, Lady Mây cũng được khán giả, ban cố vấn dành lời khen ngợi khi không chỉ sở hữu giọng hát nội lực với những nốt cao, mà còn táo bạo khi lựa chọn thể hiện những ca khúc khó.

Trong tập đầu tiên của "Ca sĩ mặt nạ", nhân vật Lady Mây trình diễn ca khúc "All by myself". Lady Mây đã khiến ban cố vấn đứng ngồi không yên với chất giọng nội lực, không khác gì màn trình diễn của một diva.

Lady Mây một lần nữa tỏa sáng với ca khúc “Như Những Phút Ban Đầu” ở tập 4. Những nốt cao như F#5, G#5 và cộng hưởng đến F5 được Lady Mây xử lý một cách mượt mà, cùng cảm xúc mạnh mẽ, đã khiến Trấn Thành và khán giả vỡ oà cảm xúc.

Đến tập 7, Lady Mây trình diễn ca khúc "If” và được Tóc Tiên dành ngay từ "điêu luyện". Khách mời Trọng Hiếu cũng không khỏi choáng ngợp, anh nói: "Hiếu thấy bạn hát như một quán quân của chương trình, làm cho Hiếu nổi da gà. Thật sự là hết nước chấm, không biết nói gì luôn".

Ở tập 12, Lady Mây thể hiện ca khúc “Anh Chưa Thương Em Đến Vậy Đâu” của nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền. Cố vấn Trấn Thành còn ngỏ ý tặng cô một sáng tác mà anh đã viết trước đây nhưng không ai có thể hát nổi quãng của ca khúc này.

Có thể thấy, với chất giọng nội lực, giàu cảm xúc cùng cách xử lý tinh tế, mới mẻ, Lady Mây ngày càng chinh phục nhiều khán giả và nhận về nhiều lời khen có cánh. Khán giả và ban cố vấn đang chờ ngày danh tính của Lady Mây được lộ diện.

Theo Trai Úc (Arttimes)