BLACKPINK kết thúc tour diễn lịch sử, Jennie gieo hi vọng cho fan trước tin đồn nhóm tan rã

18/09/2023 14:00:45

Ngày 17/9, BlackPink hoàn thành đêm diễn cuối cùng tại Seoul (Hàn Quốc), khép lại chuỗi World Tour Born Pink.

Hai đêm diễn cuối của Born Pink World Tour diễn ra tại sân vận động Gocheok Dome, Seoul lớn nhất Hàn Quốc. Nhóm nhạc chọn nơi mình debut làm nơi kết thúc chuyến lưu diễn để đánh dấu tour diễn thành công nhất thế giới của nhóm nhạc nữ.

Với sức chứa khoảng 25.000 khán giả, sân vận động mái vòm lớn nhất Hàn Quốc - Gocheok Sky Dome chính là nơi tổ chức concert trong mơ của rất nhiều các idol K-Pop.

Ở ngày đầu tiên, Jennie đã không nén được nước mắt khi đang trò chuyện cùng BLINK. Cô cho biết Gocheok Sky Dome từng là ước mơ của cả nhóm vào thời điểm mới ra mắt, nên việc tổ chức concert tại chính nơi này sau nhiều năm khiến 4 cô gái rất xúc động.

BLACKPINK kết thúc tour diễn lịch sử, Jennie gieo hi vọng cho fan trước tin đồn nhóm tan rã

Trước concert, tin đồn về chuyện BLACKPINK không tái ký hợp đồng với YG Ent khiến nhiều người hoang mang, những lo ngại nhóm sẽ tan rã và concert khép lại tour Born Pink cũng là concert bốn người cuối cùng.

Mặc dù không trực tiếp trả lời những thắc mắc của khán giả nhưng các thành viên vẫn bày tỏ tình cảm của mình với người hâm mộ và ẩn ý rằng sẽ luôn là thành viên của BLACKPINK.

Câu nói kết tour của Jennie đã phần nào gieo hi vọng cho BLINK: "Có rất nhiều thăng trầm trong năm qua. Chúng tôi muốn trình diễn thật tuyệt vời cho các bạn nhưng chúng tôi không có nhiều cơ hội trong 7 năm. Vì thế, chúng tôi thực sự muốn concert cuối cùng diễn ra tại Seoul. Cảm ơn các bạn đã luôn ủng hộ chúng tôi. Chúng tôi sẽ mãi mãi là nhóm nhạc BLACKPINK".

Như vậy, 4 cô nàng nhà YG đã khép lại thành công tất cả 66 đêm diễn thuộc world tour Born Pink, cũng là tour diễn có quy mô lớn nhất lịch sử đối với một nhóm nhạc nữ K-Pop.

TH (SHTT)

Nổi bật