Vợ phát hiện bí mật của chồng nhờ Facebook tự gửi lời mời kết bạn

16/05/2023 07:31:39

Khi bị tôi phát hiện bí mật, anh cố giải thích rằng anh chỉ vô tình vào xem trang cá nhân của người yêu cũ.

Đêm 12/5, Facebook mắc lỗi tự gửi lời mời kết bạn cho người lạ khiến nhiều người dùng khó chịu. Còn với tôi, lỗi của Facebook lại giúp tôi phát hiện góc khuất tình cảm mà chồng muốn che giấu.

Vợ chồng tôi vốn là bạn thân, chơi cùng nhau gần 5 năm. Chúng tôi hợp nhau, có chung nhiều sở thích.

Làm bạn 5 năm thì có đến 4 năm tôi chứng kiến bạn thân yêu đương người con gái khác. Chồng tôi yêu cô ấy rất đậm sâu. Thậm chí, anh không sợ vất vả, làm việc ngày đêm để có tiền nuôi người yêu học thạc sĩ.

Đến khi có được bằng thạc sĩ, cô gái kia lấy lý do bố mẹ già yếu, phải về phụng dưỡng. Cô ấy cũng thông báo bản thân đã tìm được việc làm ở quê.

Vợ phát hiện bí mật của chồng nhờ Facebook tự gửi lời mời kết bạn
Dù chồng tôi cố gắng giải thích nhưng tôi không còn tin tưởng. Ảnh minh họa: Pexels.

Chồng tôi và cô gái ấy bắt đầu yêu xa. Thế nhưng, chỉ nửa năm sau, họ chia tay, bởi bạn gái của anh đi lấy chồng. Chồng cô ấy làm việc trong cơ quan nhà nước. 

Biết tin ấy, chồng tôi suy sụp, lao vào bia rượu. Tôi nhiều lần tâm sự, khuyên anh phải mạnh mẽ, tìm tình yêu chân thành hơn.

Thế nhưng, anh cứ trượt dài trong sầu muộn. Có những đêm anh uống say khướt rồi gọi điện thoại cho người yêu cũ. Anh khóc bi lụy và van xin người yêu cũ quay về, nối lại tình cảm.

Những lúc anh đau khổ tột cùng, tôi luôn ở bên động viên: “Cậu cố gắng quên cô ấy đi, ngoài kia còn biết bao cô gái tốt hơn gấp trăm ngàn lần”.

Có vẻ, lời khuyên của tôi không hợp ý của anh. Thế nên, anh hét vào mặt tôi: “Nếu không là cô ấy thì tớ không cưới cô gái nào khác”.

Câu nói của anh khiến tôi cảm thấy ganh tỵ và nhận ra mình thích anh nhiều hơn là một người bạn.

Mỗi lần anh say bét nhè, tôi lại có cơ hội ngồi cạnh, lặng lẽ nhận ra tình cảm của mình đã không thể kiểm soát.

Trong khoảnh khắc không nén được cảm xúc, tôi cúi người hôn anh. Trong cơn say, anh trở mình và ôm trọn tôi vào vòng tay ấm áp.

Đêm hôm đó, chúng tôi vượt quá giới hạn. Lúc tỉnh lại, anh bối rối, còn tôi vừa hạnh phúc vừa lo lắng.

“Tớ sẽ chịu trách nhiệm”, anh lí nhí nói. 

Chúng tôi bắt đầu chuyển từ làm bạn sang yêu nhau. Dù anh cố tỏ ra yêu thương, chiều chuộng hết mực nhưng tôi luôn bị ám ảnh, sợ anh vẫn nhớ người yêu cũ.

Đến lúc cưới nhau, tôi vẫn nhớ rõ câu “Nếu không là cô ấy thì tớ không cưới cô gái nào khác” mà anh từng nói. Câu nói ấy khiến tôi hoang mang và lo sợ mông lung.

Và, sau 4 tháng kết hôn, tôi phát hiện anh vẫn âm thầm theo dõi người yêu cũ qua mạng xã hội. Có lẽ, tôi sẽ không bao giờ biết được việc này nếu Facebook không mắc lỗi tự gửi lời kết bạn cho người lạ.

Tối 12/5, tôi xem điện thoại của anh và phát hiện chồng mình vừa kết bạn với người yêu cũ trên Facebook. Bao nhiêu lo ngại bấy lâu của tôi đã rõ, anh vẫn nhớ đến người yêu cũ.

Ghen tuông, tôi hỏi anh tại sao lại kết bạn với người yêu cũ thì anh ngỡ ngàng, vội giật lại điện thoại kiểm tra.

Chồng tôi có vẻ như không hiểu chuyện gì đang xảy ra. Anh cố giải thích với tôi rằng anh chỉ vô tình vào xem trang cá nhân của người yêu cũ. Anh không gửi lời mời kết bạn.

Tôi biết anh không nói dối nhưng rõ ràng anh vẫn nhớ đến cô ấy nên mới tìm kiếm và biết được Facebook của người cũ.

Tôi là người hiểu rõ chồng mình yêu cô gái kia nhiều như thế nào. Thế nên, tôi không thể cho qua, mắt nhắm mắt mở mà quên chuyện đó.

Quá khứ ám ảnh không cho phép tôi tin anh đã quên tình cũ.

Theo Mỹ Lan (VietNamNet)

 
Error Code : 0

Error Message : Unable to load template file 'ads/image_native/image_native_unnity.tpl'

Error Traces :

I apologise for any inconvenience