Cuộc sống thay đổi 180 độ và nhan sắc gây ngỡ ngàng của tình cũ Quang Hải sau 3 năm chia tay

11/05/2023 11:34:10

Thường xuyên chia sẻ cuộc sống vui vẻ trên trang cá nhân, Huỳnh Anh mới đây còn khiến không ít người theo dõi phải "ố, á" khi hoá thân thành cô đồng.

Là một trong 2 cô gái duy nhất được Quang Hải công khai mối quan hệ yêu đương, cuộc sống của Huỳnh Anh (sn 1999, quê ở Nha Trang) luôn nằm trong tầm theo dõi sát sao của dư luận. Chuyện tình của cặp đôi ngày đó cũng gặp phải không ít ồn ào, sóng gió.

Empty
Quang Hải - Huỳnh Anh từng có thời gian gắn bó.

Tới tháng 10/2020, chân sút gốc Hà Nội bất ngờ xác nhận chia tay bạn gái Huỳnh Anh sau thời gian hẹn hò ngắn ngủi. Nhiều thông tin đồn đoán cho rằng ngày đó Quang Hải vì bị bạn gái cắm sừng nên mới chính thức chia tay.

Hậu đường ai nấy bước, nếu Quang Hải vẫn lẻ bóng thì Huỳnh Anh bị soi nhiều bằng chứng hẹn hò với R.Tee. Sau đó, gái xinh tiếp tục bị đồn hẹn hò với một hot Tiktok khác cực nổi trên mạng xã hội. Tuy nhiên, người trong cuộc lên tiếng khẳng định chỉ là bạn mà thôi.

Empty

Thời gian qua, Huỳnh Anh chọn cuộc sống kín tiếng, ít khi chia sẻ ảnh về bản thân lên mạng xã hội nhưng qua ảnh có thể thấy cô có cuộc sống rất vui vẻ, thoải mái. Cô nàng còn có mối quan hệ thân thiết với thủ môn Tấn Trường.

Empty
Huỳnh Anh sau khi chia tay Quang Hải.

Có một thời gian, dân tình bất ngờ khi Huỳnh Anh khoe đảm nhận vai trò MC của một chương trình thể thao. Trên trang cá nhân, cô nàng từng đăng ảnh diện áo tắm tông màu vàng nổi bật, nhan sắc của tình cũ Quang Hải được nhiều người khen ngợi.

Empty
Empty
Nhan sắc Huỳnh Anh được đánh giá cao thời gian gần đây.

Tuy nhiên mới đây, dân tình không khỏi ngỡ ngàng khi Hot girl Nha Trang bất ngờ xuất hiện trong diện mạo của một cô đồng với nhan sắc "không phải dạng vừa đâu". Chú thích cho loạt ảnh được chia sẻ, Huỳnh Anh nói: "Cuối cùng cũng được về nhà!".

Empty
Huỳnh Anh hoá cô đồng trên trang cá nhân.

Có thể thấy sau khi chia tay Quang Hải, Huỳnh Anh có cuộc sống khá độc lập, tự chủ nhưng cũng đầy biến động.

Dung (SHTT)

Nổi bật