Yêu 5 tháng, nam thanh niên đầu tư cho 150 triệu làm răng, nâng mũi, 'hóa thiên nga' xong bạn gái đòi chia tay gấp vì... mẹ bảo không hợp tuổi

05/08/2022 15:50:08

Tổng cộng số tiền anh chàng mua quà cáp, du lịch đến "tân trang nhan sắc" cho cô bạn gái lên đến 200 triệu chỉ trong vòng 5 tháng.

Đàn ông khi yêu thật lòng thường sẽ không tiếc xót việc tiêu tiền cho bạn gái nếu nằm trong khả năng của mình. Tuy nhiên tấm chân tình không phải lúc nào cũng được đền đáp xứng đáng. Như trường hợp của nam thanh niên "dại gái" và cô người yêu "tốt nghiệp xuất sắc trường mỏ" đang được cư dân mạng bàn tán xôn xao dưới đây chẳng hạn.

Yêu 5 tháng, nam thanh niên đầu tư cho 150 triệu làm răng, nâng mũi, 'hóa thiên nga' xong bạn gái đòi chia tay gấp vì... mẹ bảo không hợp tuổi
Ảnh chụp bài viết

"Nghĩ lại giờ vẫn cay mà không biết làm thế nào! Thôi lên đây tâm sự cho anh em rút kinh nghiệm.

Tán em 3 tháng mới đổ, xong yêu được 5 tháng. Trong thời gian yêu thì mình cũng chiều em, hay mua quà cáp rồi cho đi ăn, đi chơi, đi du lịch. Mình chỉ không cho tiền thôi chứ quà cáp cũng nhiều.

Tính mình là vậy, yêu là chiều. Đến 1 hôm, em nói với mình là muốn làm răng, cười cho xinh. Mình cũng nghĩ yêu lâu dài nên đầu tư, với lại mình nghĩ người yêu mình mà xinh cũng khiến mình tự hào, kiểu mình phải thế nào thì mới có người yêu xinh như vậy. Rồi lại được mấy đứa bạn của em người yêu: "Đúng rồi anh! Đầu tư cho người yêu không bao giờ lỗ đâu anh."

Suy nghĩ mất 1 tuần thì cho người yêu đi làm bộ nhá, mỗi răng 7 củ, 20 cái trên dưới khuyến mãi còn 120 củ. Làm xong công nhận cũng trắng, nụ cười xinh, thay đổi cả khuôn mặt ấy. Được gần 2 tháng sau lại xin mình đi làm mũi hơn 30 củ, mình lại đầu tư vì có suy nghĩ như ở trên. Nói chung là xong thì khuôn mặt người yêu mình khá xinh, hài hoà.

Yêu 5 tháng, nam thanh niên đầu tư cho 150 triệu làm răng, nâng mũi, 'hóa thiên nga' xong bạn gái đòi chia tay gấp vì... mẹ bảo không hợp tuổi - 1
Ảnh minh họa

Cho đến 2 tuần trở lại đây, bỗng dưng lạnh nhạt với mình. Mình hỏi thì nói là vẫn yêu mình nhưng bố mẹ đi xem bói toán thì bảo tuổi không hợp, xung khắc xong còn nói là lấy nhau về 1 trong 2 sẽ hẻo sớm… rồi nói chia tay là cách tốt nhất lúc này. Giữ trong nhau những kỉ niệm đẹp…(đại loại là lí do và giải thích).

Mình nói cứ suy nghĩ kĩ thì ngay ngày hôm sau nói với mình là quyết định chia tay, và để tốt nhất cho 2 đứa thì sẽ cắt đứt liên lạc. Liền block mình từ số điện thoại, facebook, huỷ instagram, trước khi chấm dứt còn nói: “Nếu có duyên sẽ lại quay về với nhau”.

Nhưng duyên chả thấy đâu, chỉ thấy mất hơn 150 triệu tiền răng mũi, chưa kể quà cáp đi chơi du lịch (đang mùa du lịch) phải loanh quanh tổng 200 triệu.

Số tiền này không phải quá ít mà với mình cũng không phải quá nhiều nhưng vẫn thấy cay. Trong 5 tháng yêu chỉ mới hôn nhau, đến việc đi du lịch mình cũng ở phòng riêng với mấy thằng bạn em, em ở với mấy bạn nữ.

Nói chung là giờ sẽ không yêu ai và hi sinh, đầu tư như vậy nữa, 1 lần đau là đủ rồi! Các bạn nam cũng vậy, càng những người như vậy càng phải cẩn thận, thế này gọi là “đào mỏ” đúng không mọi người?"

Chẳng biết nên khóc hay nên thả ha ha dưới câu chuyện éo le của nam thanh niên này. Người ngoài cuộc tỉnh táo sẽ thấy được cô nàng người yêu chỉ muốn lợi dụng để lấy tiền của anh. Đến cái lý do chia tay cũng "văn" đến cũ mèm. 

Thôi thì sau bài học "đắt giá", mong rằng anh chàng không mất đi tin tưởng vào tình yêu đẹp, nhưng vẫn đủ lý trí để không bị lừa như thế này nữa.

Yêu 5 tháng, nam thanh niên đầu tư cho 150 triệu làm răng, nâng mũi, 'hóa thiên nga' xong bạn gái đòi chia tay gấp vì... mẹ bảo không hợp tuổi - 2

Yêu 5 tháng, nam thanh niên đầu tư cho 150 triệu làm răng, nâng mũi, 'hóa thiên nga' xong bạn gái đòi chia tay gấp vì... mẹ bảo không hợp tuổi - 3

Yêu 5 tháng, nam thanh niên đầu tư cho 150 triệu làm răng, nâng mũi, 'hóa thiên nga' xong bạn gái đòi chia tay gấp vì... mẹ bảo không hợp tuổi - 4
Bình luận của cư dân mạng

Dung (Nguoiduatin.vn)

Nổi bật