Tháo điều hòa từ nhà tình cũ qua lắp cho tình mới còn làm thêm điều này, chàng trai khiến dân tình 'cạn lời' với EQ số âm

06/06/2023 16:20:00

Anh chàng tỏ vẻ bản thân không hiểu vì sao người yêu lại dỗi được trong khi tự dưng có không điều hòa mát để dùng.

Mùa hè nóng quay quắt khiến ai cũng muốn ngồi cả ngày trong phòng điều hòa mát rượi chẳng muốn ra ngoài. Chẳng thế mà nhiều người hay đùa rằng không có điều hòa thì đừng mong tán gái, tất nhiên anh chàng nào mà đủ tài chính tặng luôn cho người yêu một chiếc để dùng thì quả thực là "bạn trai số 1" trong mắt hội chị em.

Nghe thì đơn giản thôi nhưng cũng không thiếu chuyện dở khóc dở cười xunh quanh thiết bị được yêu thích số 1 thời gian này, như tình huống oái oăm của cặp đôi dưới đây chẳng hạn. Anh chàng nọ thấy bạn gái chưa có điều hòa nên hào phóng lắp luôn cho nàng một cái. Mát thì mát đấy nhưng vừa nghe nguồn gốc của chiếc điều hòa thì bạn gái anh chàng bỗng nhiên "bốc hỏa" khiến anh cũng chẳng hiểu ra sao.

"Bị người yêu giận vì lắp cho cái điều hoà…Trong 7749 - 9981 kiểu giận thì lần đầu tiên mình thấy kiểu giận như vậy. Mình và người yêu hiện tại mới yêu nhau 2 tháng thôi nhưng vào hè mà người yêu lại chưa có điều hoà nên mình xung phong lắp luôn, nó lại là tâm lý quá còn gì!

- Em có ở phòng không?

- Em không, đang đi hóng mát rồi, ở phòng nóng lắm.

- Anh mang điều hoà qua lắp cho.

- Thật, anh tặng em cả cái điều hoà á?

- Ừa, tặng em đấy, dư mà.

- Kinh dư cơ á, để em về bây giờ.

Tháo điều hòa từ nhà tình cũ qua lắp cho tình mới còn làm thêm điều này, chàng trai khiến dân tình 'cạn lời' với EQ số âm
Ảnh chụp màn hình

Thế xong mình cũng thuê người ship đến, lắp các thứ, bật điều hoà 18 độ lạnh như ở Bắc Cực, Nam Cực các kiểu, được vài ngày thì 2 đứa đi chơi:

- Mà sao anh bảo anh dư điều hoà? Người ta mua đủ lắp thôi chứ?

- Ừa, dư là vì anh đòi từ người yêu cũ?

- Người yêu cũ liên quan gì điều hoà.

- Năm ngoái anh lắp cho, xong cắm sừng anh, anh đòi lại. Bảo anh đến mà tháo, anh tháo luôn, xong để ở nhà cả nửa năm. Thanh lý thì phí, ai ngờ yêu em chưa có điều hoà nên anh mang từ kho (cái kho của bạn mình nó kinh doanh buôn bán, cho để nhờ) mang qua lắp cho em, nó lại là hợp lý, lại được em nhờ?

- Em cần dùng đồ người yêu cũ của anh à?

- Cần chứ sao không cần, em đã có đâu.

- Sao anh không nói trước là do anh đòi từ người yêu cũ của anh?

Sau câu hỏi ấy thì 2 đứa cãi nhau, bảo là sao mình lại lắp đồ của người yêu cũ cho, mỗi lần dùng lại nghĩ đến người yêu cũ đã từng hạnh phúc với mình thì không thích?

Ơ? Đã không có, người ta tặng rồi lắp cho giờ lắm chuyện. Mà bảo không thích nhưng không hề đề cập đến việc trả điều hoà hay tháo điều hoà đi đâu cả, chỉ là giận mình thôi? Mình nhắn tin gọi không nghe đến lúc mình bảo:

- Thế thôi, nếu em không thích thì mình chia tay, anh qua lấy lại cái điều hoà vậy.

Thì rep lại luôn:

- Lần này em tha cho anh đấy, lần sau đừng vậy nữa.

Còn cái gì của người yêu cũ để tặng em đâu mà lần sau với chả vậy, em lắm chuyện, có điều hoà thích".

đòi quà người yêu cũ, người yêu mới, tình cũ
Chàng trai đưa điều hòa đòi từ người yêu cũ qua lắp cho phòng của bạn gái mới.

Câu chuyện ngay khi đăng tải đã khiến nhiều cư dân mạng phải quan tâm. Quả thực em người yêu có hơi chút thiếu tự trọng nhưng EQ của anh chàng này thì ai cũng phải "cạn lời". 

- Pha này điều hòa với mùa hè gánh còng lưng luôn. Ông khai thật đi, ngu như vậy là do bẩm sinh hay luyện tập?

- Tội cái điều hoà. Không biết sắp tới phải chuyển đi phòng em nào?

- Đây mà gọi là tặng cái gì? Cho mượn dùng thôi, cứ đà này thì sớm muộn chả đòi lại. 

- Câu chuyện của anh trai khinh người yêu và em gái thiếu tự trọng. Nói chung là cũng một năm một mười cả như nhau thôi, chả có tí mùi bền vững nào cả.

- Sau này tôi nhất định sẽ không lạ lùng khi ông có thêm cặp sừng nữa. Phải chi ông không nói thì cũng chả ai biết đấy là điều hòa ông tặng cho người yêu cũ, chỉ có thể nói là ông xứng đáng thôi!

- Trường hợp này tôi cũng không biết em ấy yêu ông thật lòng hay yêu cái điều hòa thật dạ nữa. Chứ con gái chúng tôi bình thường hơi có tự ái một tí là không ai có ý định muốn nhìn thấy đồ mà người yêu cũ của bạn trai mình từng dùng đâu chứ đừng nói là dùng lại. Nóng chết cũng không cần nhé!

Dung (SHTT)

Nổi bật