Người đàn ông U70 lương hưu tháng 30 triệu tiết lộ 'yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên'

02/06/2023 15:30:18

Sau khi nghe câu trả lời của ông Vương, bà Tô rất vui. Bà mỉm cười hài lòng và hỏi cảm nghĩ của ông về bà. Bất ngờ, người đàn ông U70 đáp...

Ông Vương, người Hàng Châu 69 tuổi đã ly hôn đến với chương trình hẹn hò với điều kiện khá ấn tượng. Ông có bề ngoài trẻ hơn rất nhiều tuổi thật, lương hưu hàng tháng 9.000 NDT (gần 30 triệu đồng), ở 1 mình trong căn hộ 105m2 và có tiền tiết kiệm. Ông Vương có rất nhiều sở thích như: chụp ảnh, trồng hoa và khiêu vũ.

Trước đây, ông Vương từng trải qua một cuộc hôn nhân thất bại. 20 năm trước, vì bị vợ cũ phản bội nên ông Vương không chấp nhận được và ly hôn. Vào thời điểm ly hôn, con trai ông 19 tuổi. Hiện con trai ông Vương đã lập gia đình và bắt đầu kinh doanh riêng, các cháu đều đã lớn.

Ông Vương không có gánh nặng. Con trai ông vững kinh tế và cũng rất hiếu thảo với bố. Thông thường chi phí sinh hoạt của ông đều do con trai lo liệu. Và lương hưu của ông "không có nơi nào để tiêu", vì vậy tất cả đều gửi tiết kiệm. Giàu có nhưng ông Vương rất tằn tiện và không bao giờ hoang phí từng đồng.

Dù không phải lo cơm ăn áo mặc nhưng sống một mình không tránh khỏi sự cô đơn. Không có ai xung quanh để nói chuyện, đặc biệt lúc bị ốm chỉ có một mình khiến ông Vương có chút tủi thân. Đó là lý do ông tới tham gia chương trình này.

Người đàn ông U70 điều kiện kinh tế tốt tiết lộ 'yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên' - Ảnh 1.
Ông Vương có bề ngoài trẻ hơn rất nhiều tuổi thật

Tổ chương trình hỏi Vương lão tiêu chuẩn chọn vợ là gì. Ông Vương cũng thẳng thắn chia sẻ: "Tôi muốn tìm một người phụ nữ có tính cách tốt, có nét dịu dàng, thân hình kiểu có da có thịt. Tôi không thích phụ nữ mảnh khảnh, gầy gò".

Dựa theo tiêu chí chọn bạn đời của ông Vương, tổ chương trình đã cẩn thận lựa chọn một đối tác phù hợp cho ông - bà Tô.

Bà Tô 59 tuổi đã ly hôn, lương hưu hàng tháng 2.000 NDT (6,6 triệu đồng), sống một mình với căn nhà diện tích 65m2.

Điều đáng nói là bà Tô trẻ trung so với tuổi U60, đúng là mẫu người mà ông Vương thích. Giống như ông Vương, bà Tô trước đó cũng đổ vỡ hôn nhân.

Theo bà Tô, thực chất giữa vợ chồng bà không có nhiều mâu thuẫn, nguyên nhân chính là do chồng cũ quá bạc nhược, không quan tâm đến vợ con. Với mọi việc trong gia đình, chồng bà như người ngoài cuộc.

Sau một thời gian dài, bà Tô cảm thấy cuộc hôn nhân như vậy thật vô nghĩa nên đã quyết định ly hôn.

Sau hơn 10 năm ly hôn, bà Tô cho biết chưa bao giờ nghĩ đến chuyện tái hôn.

Người đàn ông U70 điều kiện kinh tế tốt tiết lộ 'yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên' - Ảnh 2.
Bà Tô cũng rất trẻ trung xinh đẹp

Giống như ông Vương, bà Tô cũng có một con trai đã lập gia đình và có cháu nội 8 tuổi. Sau khi nghỉ hưu, bà Tô sống ở nhà con trai và giúp anh chăm sóc con cái. Giờ cháu đã 8 tuổi, đang học tiểu học, không cần chăm sóc nên bà dọn ra ở riêng.

Càng lớn tuổi thì cảm giác cô đơn càng lớn, thế nên bà Tô nảy ra ý tưởng tìm bạn đồng hành. Bà có hỏi con trai mình và anh rất ủng hộ mẹ.

Khi tổ chương trình hỏi bà muốn gì trong buổi hẹn hò giấu mặt, bà Tô nói: "Tôi muốn tìm một đối tác tính tình tốt, dịu dàng và có điều kiện tài chính tốt hơn. Tất nhiên, cái chính là tôi phải có cảm tình với anh ấy".

Tổ chương trình tin rằng ông Vương và bà Tô rất xứng đôi. Trong vòng vài ngày, một buổi hẹn hò đã được sắp xếp cho hai người họ.

Sau khi gặp, họ rất hài lòng về nhau. Ông Vương nhận xét: "Cô Tô rất xinh đẹp. Cô ấy đã gần 60 tuổi mà vẫn giữ được vóc dáng chuẩn như vậy, chứng tỏ cô ấy có sức khỏe tốt. Cô Tô là mẫu người mà tôi thích. Tôi rất hài lòng".

Còn bà Tô tỏ ra rất hào hứng với ông Vương. Bà chia sẻ: "Anh Vương quá đẹp trai, nhìn rất phong độ, nho nhã, không giống một ông lão sắp 70 tuổi. Tôi hơi xúc động, hoàn toàn bị anh ấy 'thổi bay'".

Sau đó, chương trình đã sắp xếp để cả hai trò chuyện và tìm hiểu sâu về nhau. Cuộc nói chuyện của họ thực sự ấn tượng.

- Thưa cô, năm nay cô bao nhiêu tuổi?

- Tôi 59 tuổi.

- Tôi lớn hơn cô 10 tuổi, cô có phiền không?

- Tuổi tác không thành vấn đề, tôi không phiền gì cả. Con trai anh có đồng ý với việc anh tìm vợ không?

- Con trai tôi nhờ tìm vợ cho tôi. Con trai và con dâu tôi rất có hiếu.

Bà Tô cũng thẳng thắn hỏi: "Nếu chúng ta kết hôn thì nguồn tài chính của gia đình nên được phân phối và quản lý như thế nào?".

Ông Vương trả lời: "Nếu chúng ta ở bên nhau, sau khi kết hôn một thời gian, anh thấy em là người tốt và đáng tin cậy thì anh sẽ giao tiền trợ cấp và tiền tiết kiệm của mình cho em".

Sau khi nghe câu trả lời của ông Vương, bà Tô rất vui. Bà mỉm cười hài lòng và hỏi cảm nghĩ của ông về bà.

Bất ngờ, người đàn ông U70 đáp: "Cảm giác của anh chỉ là 6 chữ - yêu từ cái nhìn đầu tiên. Anh nói cho em biết, lần đầu tiên nhìn thấy em, anh đã có cảm giác em là người sẽ cùng anh đi đến cuối cuộc đời".

Vậy là 2 người họ nhanh chóng kết bạn Wechat. Cả chương trình và khán giả đều cảm thấy họ rất hợp nhau, hy vọng sẽ có 1 cái kết đẹp.

Theo VV (Phụ Nữ Việt Nam)

Nổi bật
Error Code : 0

Error Message : Unable to load template file 'ads/image_native/image_native_unnity.tpl'

Error Traces :

I apologise for any inconvenience