Rơi nước mắt với tâm sự chồng gửi người vợ đột ngột ra đi khi sinh con: 'Nếu có kiếp sau anh vẫn xin được cưới em làm vợ'

28/05/2023 14:10:04

"Sao giờ em lại nằm đó lạnh lẽo vậy. Đau lòng lắm em biết không?... Tim anh đau lắm em à" - những dòng thư của người chồng gửi người vợ vừa đột ngột ra đi khiến ai cũng xót xa.

Ngày 28/5, căn nhà nằm trên quốc lộ 14 (thuộc tổ 4, phường Nghĩa Tân, TP Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông) tấp nập người tới lui để chia buồn trước sự ra đi của chị H - sản phụ tử vong sau khi sinh con tại Bệnh viện Đa khoa Thiện Hạnh (Đắk Lắk).

Rơi nước mắt với tâm sự chồng gửi người vợ đột ngột ra đi khi sinh con: 'Nếu có kiếp sau anh vẫn xin được cưới em làm vợ'
Những vòng hoa chia buồn được gửi đến gia đình anh L.V.L tại phường Nghĩa Tân, TP Gia Nghĩa, Đắk Nông.

Sự ra đi đột ngột của vợ khiến anh L.V.L rơi vào bế tắc, đau khổ tột cùng. Chưa thể chấp nhận sự ra đi đột ngột của vợ, anh Lê Văn L.- chồng sản phụ đã gửi vợ những dòng tâm sự đau đớn trên trang cá nhân.

Người chồng viết những dòng tâm thư dành cho vợ trên trang cá nhân khiến ai nấy đều nghẹn ngào, xót xa: "Gửi vợ ở nơi phương xa! Cuộc sống ngắn ngủi quá em à. Chúng mình đã lấy nhau được 9 năm và hơn 2 năm yêu nhau là 11 năm... Tháng 4/2016, mình đón bé trai đầu lòng. Rồi kinh tế mình khó khăn lại gặp dịch COVID-19, đến mãi năm ngoái mình mới có bầu đứa thứ 2.... Em đi siêu âm nói là bầu đợt này lớn thì anh và em thống nhất là lên Đắk Lắk. Anh không ngờ được chuyến đi này lại là chuyến đi định mệnh. Đau xót quá em à.

Sao giờ em lại nằm đó lạnh lẽo vậy. Đau lòng lắm em biết không?... Tim anh đau lắm em à. Tỉnh dậy đi. Anh xin em đấy. Đêm hôm qua (ngày 25/5-PV) em vào phòng cách ly, bác sĩ bảo sáng hôm nay (ngày 26/5-PV) sẽ đẻ. Cả đêm anh không dám ngủ vì sợ em sinh rồi anh ngủ quên. Không ngờ lần cuối gặp em là lần ấy. Đau lòng lắm em ơi. Làm sao anh có thể sống được đây."

Rơi nước mắt với tâm sự chồng gửi người vợ đột ngột ra đi khi sinh con: 'Nếu có kiếp sau anh vẫn xin được cưới em làm vợ' - 1
Dòng tâm sự gửi vợ của anh L. lấy đi nước mắt của nhiều người. (Ảnh chụp màn hình)

Trước khi đưa linh cữu của vợ về nơi chôn cất, anh L. cũng đã thức trắng đêm để viết những dòng tâm sự cuối cho người vợ mình hết mực yêu thương.

"Vợ ơi! Vậy là chỉ còn lại đêm nay là anh và con được bên cạnh em nữa thôi. Không có nỗi đau nào bằng nỗi đau mất người thân, chồng mất vợ, con mất mẹ... Xót xa vô cùng. Anh đã khóc rất nhiều. Nước mắt anh dần cạn rồi. Con mình đang nằm dưới phòng hồi sức tích cực em à. Con xinh gái giống em lắm. Anh rất thương con, sinh ra chưa được hưởng dòng sữa của mẹ, chưa được mẹ bế trên tay. Nghe sao xót xa quá em ơi. Anh phải làm sao đây em?. Còn Subeo cứ hỏi mẹ, khi nào mẹ về? Sao ba không ở lại với mẹ? Mẹ đi đâu rồi?. Nhìn con mặc áo tang mà anh không cầm nổi nước mắt.

Hôm em mất ai gọi cho anh cũng bàng hoàng, không tin đó là sự thật. Ai cũng oà khóc. Anh đi từ Đắk Lắk về mà đôi mắt lệ nhoà. Nhìn em nằm trên xe cứu thương mà chân tay anh như không còn sức sống. Anh vẫn không tin là em đi nhanh như vậy. Anh chỉ ước thời gian được quay trở lại em ạ...", anh L. viết trên trang cá nhân.

Sau cùng, anh chồng hứa sẽ mạnh mẽ để nuôi dạy các con nên người và mong vợ yên nghỉ: "Nhưng em yên tâm. Anh chỉ buồn hết hôm nay thôi vì đằng sau anh còn Subeo và Suchin. Và còn lời hứa với em là sẽ nuôi hai còn trưởng thành mà. Ngày ai anh sẽ không khóc nữa. Anh phải mạnh mẽ để tiếp tục bước tiếp. Em ở dưới đó hãy tiếp sức mạnh cho ba con anh em nhé. Phù hộ độ trì cho anh và các con khỏe mạnh. Nếu có kiếp sau anh vẫn xin được cưới em làm vợ. Anh và các con luôn yêu em. Hãy yên nghỉ nhé!".

Rơi nước mắt với tâm sự chồng gửi người vợ đột ngột ra đi khi sinh con: 'Nếu có kiếp sau anh vẫn xin được cưới em làm vợ' - 2
Chị H. được đưa về nhà để gia đình lo hậu sự. (Ảnh: GĐCC)

Ngày 27/5, đại diện Bệnh viện Đa khoa Thiện Hạnh (Đắk Lắk) xác nhận, một sản phụ đã tử vong sau khi sinh con.

Trước đó (sáng 24/5), sản phụ này nhập viện sinh mổ tại bệnh viện. Theo người nhà nạn nhân, khi nhập viện, sức khỏe sản phụ bình thường. Đến trưa 25/5, sản phụ được đưa vào phòng đo tim thai thì phát hiện tim thai đập nhanh. Lúc này, sản phụ cũng có dấu hiệu nóng trong người, tuy nhiên khi đo nhiệt độ thì không phải bị sốt. Đến đêm, tim thai nhi vẫn đập nhanh nên bác sĩ đưa vào phòng cách ly. Từ đó, gia đình không được vào thăm nên không biết tình hình sản phụ như thế nào.

Khoảng 9 giờ sáng 26/5, người nhà nhận được thông báo sản phụ tử vong. 

 TH (Nguoiduatin.vn)

Nổi bật
Error Code : 0

Error Message : Unable to load template file 'ads/image_native/image_native_unnity.tpl'

Error Traces :

I apologise for any inconvenience