Những nét tướng của người đàn ông tốt toàn diện: Sự nghiệp và tình duyên đều thuận lợi

18/07/2022 06:21:33

Người đàn ông này không chỉ thành công trong sự nghiệp mà còn là người chồng, người cha tốt của gia đình.

1. Huyệt thái dương đầy đặn

Những nét tướng của người đàn ông tốt toàn diện: Sự nghiệp và tình duyên đều thuận lợi

Theo Nhân tướng học, huyệt thái dương còn gọi là "cung Phu Thê". Người đàn ông có huyệt thái dương đầy đặn, to bản cho thấy sự nghiệp và tình duyên đều thuận lợi. Họ vừa có khả năng phát triển sự nghiệp, hơn nữa cũng hết mực yêu thương vợ con.

2. Trán cao và vuông

Những nét tướng của người đàn ông tốt toàn diện: Sự nghiệp và tình duyên đều thuận lợi - 1

Đàn ông có trán cao, vuông vức và rộng được xem là quý tướng. Họ thường có trình độ học vấn cao, đường công danh sự nghiệp vượng nhất trong số các thành viên trong gia đình. 

Người đàn ông này cũng có chí tiến thủ, ham học hỏi, quyết tâm cao độ, không ngại khó ngại khổ để phát triển sự nghiệp bằng chính thực lực của mình.

3. Miệng rộng 

Đàn ông miệng rộng, tức hai khóe miệng hướng lên trên, môi dày có hình dạng như chiếc thuyền rồng, nếu thêm những đặc điểm trán cao rộng, mũi đầy đặn, ánh mắt sắc bén, thì chắc chắn đó là người có thể lập nên đại nghiệp.

4. Răng cửa to đều 

Răng cửa to, đều và mau là tướng cát. Nét tướng này cho thấy chủ nhân thường có tính phóng khoáng, thẳng thắn và đích thị là người quân tử. Người này hành xử trượng nghĩa, không bao giờ trục lợi cá nhân bằng những mánh khóe hiểm độc. 

5. Mắt sáng, có thần khí 

Những nét tướng của người đàn ông tốt toàn diện: Sự nghiệp và tình duyên đều thuận lợi - 2

Mắt sáng tức là phần lòng đen và trắng phân biệt rõ ràng, đồng thời ánh mắt lúc nào cũng đầy thần khí và vô cùng nhạy bén. Đàn ông có đôi mắt này rất thích bảo vệ và che chở cho người yếu thế hơn mình. Họ sống tình cảm, chu đáo và biết hi sinh vì người khác.

Dung (Nguoiduatin.vn)