3 tướng khuôn mặt 'cực kỳ không được yêu thích', ích kỷ và không bao giờ chịu thiệt

14/07/2022 06:35:22

Người đàn ông có những tướng mặt như sau thuộc kiểu người vô cùng ích kỉ, nhỏ mọn, gia trưởng và chỉ biết quan tâm đến lợi ích của bản thân.

1. Cằm khỉ nhọn hoắt, gò má quá cao, lộ cả xương

tướng số, tướng khuôn mặt, tướng mặt đàn ông xấu
Tướng khuôn mặt không được yêu thích, ích kỷ và không bao giờ chịu thiệt (Ảnh minh họa)

Cằm thể hiện tinh thần trách nhiệm và thái độ của một người đối với người khác, còn xương gò má tượng trưng cho năng lực và tinh thần chiến đấu của một người. Mặc dù những người có tướng mặt này họ có kỹ năng giao tiếp mạnh mẽ nhưng mọi việc đều tự cho mình là trung tâm, đôi khi họ không chú ý đến cách thức, phương pháp khi nói và làm. Họ có tính cách mạnh mẽ và thích áp đặt ý kiến ​​của mình cho người khác, nên dễ làm mất lòng người khác và bị người khác cô lập.

2. Mũi nhọn và mỏng, miệng nhỏ và cằm nhỏ

tướng số, tướng khuôn mặt, tướng mặt đàn ông xấu

Trong tướng mạo, mũi đại diện cho bản thân và lòng tự trọng của một người, miệng đại diện cho khả năng thể hiện và hưởng thụ của một người, cằm đại diện cho sự may mắn và giàu có của một người khi về già. Nếu là người có khuôn miệng nhỏ, cằm và mũi nhọn thì người này thường rất ích kỷ, tính tình không tốt, hay tính toán, coi người khác là kẻ ngu si, rất tham vọng. Mặc dù rất tham vọng nhưng anh ta không mong muốn mình thiệt thòi một chút nào, rất hay ghen tị, thích chọc tức người khác sau lưng. Trong cuộc đời và sự nghiệp, anh ta chỉ biết lấy mà không muốn cho.

3. Lông mày lộn xộn, trán rộng

tướng số, tướng khuôn mặt, tướng mặt đàn ông xấu

Lông mày là đặc điểm trên khuôn mặt có thể thể hiện rõ nhất tình cảm và cảm xúc của một người, chúng được gọi là “cung huynh đệ”, tượng trưng cho khí chất của một người và các mối quan hệ giữa các cá nhân.

Nếu lông mày của một người lộn xộn nhưng trán lại tương đối rộng thì phần lớn những người này rất nóng nảy, nóng nảy trong đối nhân xử thế, kiểu “không thừa nhận sai”, thiếu thiện cảm, không quan tâm về cuộc sống của người khác, khi gặp khó khăn, không ai sẵn lòng giúp đỡ.

Dung (Nguoiduatin.vn)

Nổi bật