Mới cưới 7 ngày đã đánh chồng nhập viện, vợ gây phẫn nộ khi lên mạng tự hào tiết lộ lý do ra tay

07/02/2023 09:05:15

Mới đây sự việc một cô gái trẻ ở tỉnh Hà Nam, Trung Quốc đánh chồng đến nỗi rách đầu, phải nhập viện sau khi mới cưới được 7 ngày gây xôn xao dư luận.

Được biết, cặp vợ chồng trẻ này mới kết hôn được 7 ngày, nhưng dù mới kết hôn cặp đôi thường xuyên xảy ra những cãi vã nhỏ. Vào thứ Bảy (4/1) vừa qua, hai bên tiếp tục xảy ra cãi vã. Cô vợ đã ra tay đánh chồng đến nỗi rách đầu, máu chảy đầm đìa phải nhập viện khâu 7 mũi.  

Mới cưới 7 ngày đã đánh chồng nhập viện, vợ gây phẫn nộ khi lên mạng tự hào tiết lộ lý do ra tay Ảnh 1

Đáng chú ý, sau khi đưa chồng đến bệnh viện xử lý viết thương, người vợ đã chụp lại hình ảnh ông chồng quấn băng kín đầu rồi đăng tải lên mạng xã hội, tự hào tiết lộ lý do "ra tay" với anh.  

Người vợ cho biết trong video của mình, hai người dù mới cưới được 7 ngày nhưng chồng lại đưa ra quá nhiều yêu cầu bắt cô phải tuân theo. Họ cãi nhau từ việc nhỏ nhất, rồi dẫn đến xung đột tay chân. Trong cơn giận bùng phát, cô đã bộc phát sức mạnh, đánh chồng đến mức nhập viện. "Lúc đó cơn giận dữ lên cao, sức mạnh tôi vượt xa ngày thường, đánh anh ấy rách luôn đầu", cô vợ tự hào kể. 

Mới cưới 7 ngày đã đánh chồng nhập viện, vợ gây phẫn nộ khi lên mạng tự hào tiết lộ lý do ra tay Ảnh 2

Điều khiến dân tình phẫn nộ là người phụ nữ này còn gửi lời cảnh báo đến chồng của mình rằng nếu anh xin lỗi tử tế thì sẽ được cô tha thứ. Có thể thấy, bản thân người vợ không hề nhận ra hành vi bạo hành của mình mà còn xem đó là "chiến tích", là niềm tự hào khi lên mạng xã hội khoe mẽ như vậy.  

Những tưởng sẽ nhận được sự đồng tình của cư dân mạng, nhưng người vợ đã bị chỉ trích dữ dội. Nhiều người phẫn nộ trước hành vi bạo lực gia đình của người phụ nữ. Thậm chí có người còn khuyên anh chồng nên xem xét lại mối quan hệ giữa họ nếu cô vợ không thay đổi bản tính bạo lực của mình.  

Mới cưới 7 ngày đã đánh chồng nhập viện, vợ gây phẫn nộ khi lên mạng tự hào tiết lộ lý do ra tay Ảnh 3

"Vợ chồng đầu giường cuối giường mà hành hung dã man quá",  

"Nói thật không cần biết nguyên nhân từ ai nhưng bà vợ lên mạng kể chiến tích đánh chồng là biết ai đúng ai sai rồi",  

"Phận trai 12 bến nước, nhìn quả đầu băng kín thế kia mà thương cho số phận của người đàn ông",  

"Mới cưới 7 ngày đã thế rồi, sống với nhau lâu có khi tàn tật mất. Khuyên anh hãy suy nghĩ về mối quan hệ này thật kỹ lưỡng",...  

Theo Thiên An (Saostar.vn)

Nổi bật