Mới đây nhất, bà Tân cho ra lò vlog nướng thịt dê nguyên con. Món ăn nghe qua có phần khá hấp dẫn vì vào mùa đông ở miền Bắc mà ăn đồ nướng thì không còn gì ngon hơn cả. Ngay đầu clip, bà Tân đã khoe với khán giả một con dê đã được làm sạch sẽ, trắng phau trơn tru. Bà cho biết bản thân không thể làm được mà phải đi nhờ nhà hàng sơ chế để thịt không bị tanh khi nướng lên.
Tuy nhiên, tiêu điểm của clip lại nằm ở chính khâu chế biến tiếp theo, khi bà Tân bắt đầu nhét những loại gia vị như lá thơm, hành tỏi vào bụng con dê để mang đi nướng. Theo nhiều người, nghĩ bình thường thì cũng không có vấn đề gì nhưng khi tận mắt thấy hình ảnh bà Tân cho tay vào bụng dê thì lại cảm giác hơi sợ. Họ cho rằng, nếu như có thể thì bà Tân nên giấu đi, đừng cho lên sóng khâu này thì sẽ ngon hơn khi ăn.
Không chỉ có vậy, trên mâm cỗ của bà Tân hôm nay còn có cả món tiết canh dê. Đối với nhiều người đây có thể là món đồ ăn khoái khẩu nhưng đã từ lâu tiết canh vẫn được khuyến cáo là thiếu an toàn với sức khỏe. Tất nhiên, trong dàn khách mời của bà Tân hôm nay không có trẻ em nhưng ăn tiết canh thì vẫn luôn phải cẩn thận để không làm ảnh hưởng tới chính mình.
Dung (Nguoiduatin.vn)