Đã quá quen với những món ăn "siêu to khổng lồ" của bà Tân vlog nhưng thời gian gần đây, bà đã chủ động tìm tòi và làm nhiều món ăn phức tạp hơn. Tất nhiên, những món ăn này cũng đòi hỏi nhiều công đoạn hơn và cũng dễ..."toang" hơn.
Mới đây nhất, bà đã làm món chân giò heo rút xương nướng siêu cay. Thực chất nếu mua chân giò rút xương sẵn thì món ăn này không có gì phức tạp, tuy nhiên, bà Tân đã tự đặt ra thử thách cho mình bằng cách tự rút xương chiếc chân giò heo. Và kết quả là... "đi" luôn một chiếc chân giò.
Công đoạn rút xương này không phải bất kì ai cũng làm được, nếu không phải thường xuyên luyện tập thì thất bại cũng là điều dễ hiểu. Sau khi làm thủng một phần da của chiếc chân giò, bà cũng khá lo lắng rằng lát nữa nhồi gia vị vào bên trong sẽ bị trôi ra ngoài. Dù vậy, các công đoạn như nhồi gia vị và lá mắc mật, ướp sốt siêu cay vẫn được bà thực hiện rất tỉ mỉ.
Bất ngờ là dù hơi lỗi trong công đoạn rút xương heo nhưng 2 chiếc chân giò heo rút xương nướng siêu cay vẫn được hoàn thành khá ngon mắt. Và đánh giá thiết thực hơn chính là đàn cháu nhanh chóng "xử lý" gọn 2 chiếc chân giò, chứng tỏ món ăn cũng rất ngon đấy chứ!
Dung (Nguoiduatin.vn)