Gặp trúng hot girl 'đào mỏ', chàng trai 'lắm chiêu' tặng nàng bài học nhớ đời

13/08/2022 09:00:47

Nhận ra cô gái chỉ muốn mình tặng túi xách hàng hiệu mà không hề có tình cảm nam nữ, chàng trai liền có cách trị lại tính "đào mỏ".

Mới đây, trang Sohu đăng tải về câu chuyện của chàng trai họ Trương ở Quảng Đông, Trung Quốc khi đi hẹn hò nhưng lại gặp đúng cô nàng đào mỏ.  

Được biết, Trương và cô gái quen nhau qua mạng xã hội. Sau thời gian dài nói chuyện cả hai đã quyết định gặp mặt. Khi gặp nhau tại một nhà hàng, ấn tượng ban đầu của anh Trương là vô cùng hài lòng. Bởi cô gái ở ngoài đời xinh đẹp giống hệt trên ảnh, thậm chí có phần thanh tú, nhẹ nhàng hơn.  

Thế nhưng, chỉ ngồi cùng nhau một lúc, anh Trương liền nhận ra cô nàng hotgirl này không hề có tình cảm với anh mà chỉ chăm chăm muốn đào mỏ. Cụ thể, cô gái không ngừng bóng gió xa gần, đôi khi nói thẳng muốn anh Trương mua túi xách hàng hiệu, đi ăn tại những nhà hàng xa hoa, đắt bỏ trong thành phố.  

Gặp trúng hot girl 'đào mỏ', chàng trai 'lắm chiêu' tặng nàng bài học nhớ đời
Ảnh: Internet 

Những lời nói của cô gái khiến anh Trương nghĩ ngay đến câu chuyện hot gril đào mỏ thường được báo chí nhắc đến trên mạng xã hội. Nghĩ ngợi một chút, anh Trương quyết định dạy cho cô nàng này một bài học.  

Họ tiếp tục di chuyển đến một nhà hàng sang trọng. Anh Trương thản nhiên nhìn hot girl liên tục gọi các món ăn đắt đỏ nhất. Sau khi món ăn được phục vụ, anh Trương lúc này mới cất lời nói với nhân viên phục vụ: "Sao anh lại xếp tôi chung bàn với người lạ?".  

Gặp trúng hot girl 'đào mỏ', chàng trai 'lắm chiêu' tặng nàng bài học nhớ đời - 1
Ảnh: Internet

Sau đó, anh quay sang nhìn thẳng vào cô gái: "Cô quen tôi sao? Cô biết tên đầy đủ của tôi là gì không?"

Đoán được việc Trương không muốn thanh toán hóa đơn nhà hàng, cô gái bức xúc quát lớn: "Anh không có tiền sao lại dẫn tôi vào đây?".  

Vẫn giữ nét bình tĩnh, anh Trương tiếp tục khẳng định với nhân viên: "Tôi không hề quen biết người ngồi đối diện, các món cô ta gọi tôi sẽ không thanh toán đâu".  

Vụ tranh cãi ầm ầm khiến nhiều khách hàng chú ý theo dõi. Thấy nhiều ánh nhìn đang hướng về phía mình, cô gái xinh đẹp càng bẽ mặt, bực tức nhưng không thể thốt nên lời lập tức đứng dậy bỏ đi. Lúc đi còn cố cúi đầu, dùng tóc che mặt, không dám nhìn ai.  

Dung (Nguoiduatin.vn)

Nổi bật