Đứng chọn xe dưa nửa buổi, vỗ đến to cả tay vợ mới ôm một quả khẳng định chắc nịch sẽ ngon và cái kết khóc không ra nước mắt

25/05/2023 10:30:44

Tỏ ra rằng bản thân rất có kinh nghiệm nhưng đến lúc mang dưa về nhà bổ ra, cô vợ đã được một phen ngỡ ngàng khi thấy kết quả.

Dưa hấu là một trong những loại trái cây được yêu thích hàng đầu vào mùa hè vì vừa ngon vừa giải khát. Tuy nhiên, chọn được một quả dưa hấu vừa mọng nước, vừa ngọt không phải dễ. Chúng ta không thiếu bắt gặp những hình ảnh khách hàng đứng ở quầy hoa quả ôm quả dưa vỗ bồm bộp lên vỏ để lựa chọn, thế nhưng sự thực thì có phải cứ vỗ dưa là sẽ chọn được quả ngon?

Cô vợ dưới đây đã chứng minh rằng điều này hoàn toàn sai. Cụ thể, chồng của cô đã chia sẻ: "Cô vợ của tôi rất tự tin vào khả năng chọn dưa hấu của mình. Cô ấy nói chỉ cần vỗ và nghe tiếng của quả dưa là có thể biết dưa ngon hay không. Và thế là…". Kết quả sau một hồi vỗ thì quả dưa bổ ra lại trắng nhợt, không ăn được...

Vợ chọn dưa nửa buổi nhưng cái kết thì vẫn "ối giời ơi"

Kèm theo đó là đoạn clip được anh chồng đăng tải suốt quá trình chọn dưa đến bổ dưa của vợ mình. Nhìn quả dưa thì cũng có vẻ tươi non đấy nhưng cái kết khi bổ ra lại quá mức "ối giời ơi". Xem ra quả dưa này quả thực là quá non nên mới trắng nhợt như vậy. 

dưa hấu, chọn dưa hấu, giới trẻ
Vợ tự tin với chồng là sẽ chọn được quả dưa hấu ngon nhờ cách vỗ.

dưa hấu, chọn dưa hấu, giới trẻ

dưa hấu, chọn dưa hấu, giới trẻ

dưa hấu, chọn dưa hấu, giới trẻ
Nhưng cái kết khiến chồng phải lắc đầu ngán ngẩm.

Cư dân mạng đã để lại rất nhiều bình luận đồng cảm dưới bài đăng của anh chồng:

- Kinh nghiệm quan trọng để mua được dưa hấu ngon là mua dưa hấu Sài Gòn, giá trên 20 nghìn đồng/kg.

- Mình vẫn nể mấy người mua dưa mà búng búng với vỗ bộp bộp. Thấy người ta làm rồi cũng học theo chứ thật ra có biết mô.

- Tôi đi mua cũng vỗ vỗ, nhưng chủ yếu là để lấy le với bà bán dưa hấu. Vỗ 1 hồi, tôi quay ra bảo: thôi cô chọn cho cháu quả nào ngon ngon đi, không là sau cháu không quay lại mua đâu đấy.

Tuy vậy, căn cứ vào một số đặc điểm, chúng ta vẫn có thể chọn dưa hấu ngon một cách khá đơn giản như hướng dẫn dưới đây.

Đứng chọn xe dưa nửa buổi, vỗ đến to cả tay vợ mới ôm một quả khẳng định chắc nịch sẽ ngon và cái kết khóc không ra nước mắt - 4

Dung (SHTT)

Nổi bật