Thời nay, hội "ghét bếp" không còn là vấn đề của riêng các anh giai nữa mà đến các chị cũng không phải ai cũng giỏi bếp núc. Thế nhưng, nếu so ra thì các đấng mày râu vẫn đang dẫn trước hội chị em trong công việc... phá bếp.
Chuyện là, cô vợ nọ đi làm về muộn nên nhờ chồng luộc hộ bắp cải. Thậm chí, anh chồng còn cẩn thận hỏi lại cho chắc và chị vợ xác nhận luộc "nửa cái". Nhưng khi cô vợ về đến nhà thì uất nghẹn "tận trời xanh":
Quả thật là một anh chồng "thật thà", chỉ có điều, cô vợ nhìn thấy xong thì việc tốt nhất là chụp lại đăng ảnh lên mạng:
- “Thì đó, luộc đúng theo lời vợ dặn còn chi”.
- “Không biết luộc bắp cải nhưng vẫn biết bỏ gừng giã vô à”.
- “May quá chồng nhà mình còn xài được, chưa đến mức thế này”.
- “Ăn ngọt mà, nhà mình cũng luộc cách này”.
Về lẽ thường, khi luộc bắp cải (dù là nửa cái hay cả cái), người ta cũng sẽ tách các lớp lá ra thành từng miếng nhỏ để luộc nhanh hơn. Nhưng cũng có một số người vẫn giữ nguyên cả bắp và luộc vì theo họ, cách này giữ được vị ngọt và dưỡng chất của bắp cải.
Nhưng trong trường hợp này, có lẽ anh chồng đoảng hơn là khéo léo tính theo cách luộc sau rồi!
Nguồn ảnh: Hằng Hihi
Lộc (Nguoiduatin.vn)