Nấu ăn là cả một quá trình học hỏi và đúc kết kinh nghiệm chứ không phải ngày 1, ngày 2 mà thành thục được. Đối với hội Ghét bếp, chỉ cần có… đam mê là cứ tự tin bước thẳng vào nhà bếp nấu nướng. Đôi khi kết quả nhận về chỉ toàn là đắng cay mà thôi!
Bức ảnh cho thấy mì spaghetti sinh ra đâu chỉ để luộc, nó còn dùng để… đốt nữa!
Ai trong đời chắc cũng từng một lần lỡ tay đổ cả lọ tiêu vào đồ ăn như thế này.
Luộc mì Ý nhưng mải mê bấm điện thoại, kết cục ra thế này…
Sau "tai nạn" thảm khốc này, tôi tự hứa sẽ không vào bếp thêm lần nào nữa!
Khuôn hình con ngựa chưa chắc cho ra bánh hình con ngựa!
Lưu ý kỹ nhé, đừng bao giờ nấu ăn khi đã say xỉn như chàng trai này!
Làm cái bánh xong đến mình nhìn còn không muốn ăn, nói chi đến người khác…
Không hiểu luộc nui như thế nào mà… thủng luôn cả đáy nồi hay vậy?
Khoảnh khắc khiến tôi nhận ra mình không hợp với chuyện làm bánh cho lắm.
Đã bao giờ bạn cắt một vật gì đó bằng lực mạnh đến nỗi… gãy luôn chiếc dao không?
Mẹ tôi bảo gọt nửa củ khoai tây thôi rồi cho vào nồi luộc, không biết có sai sót ở điểm nào không nhỉ?
Trình độ luộc mì của cô gái này đã đạt đến một đẳng cấp mới.
Dung (Nguoiduatin.vn)