Chuyên gia phong thủy tiết lộ 2 con số và 4 màu sắc nhất định sẽ mang đến may mắn và sự thịnh vượng cho mọi người vào năm Tân Sửu 2021

13/02/2021 19:15:59

Năm Tân Sửu bắt đầu cũng là lúc là mọi người cùng nhau hy vọng những điều tốt đẹp trong năm mới này. Ai nấy cũng sẵn sàng thay đổi mọi thứ để có thể may mắn và thành công.

Ngày 11/2 vừa qua, trang CT Want đưa tin, chuyên gia phong thủy, tiến sĩ Kopa từ Nhật Bản đã công bố những con số may mắn, cũng như những màu sắc đem lại hỷ sự cho tất cả mọi người trong năm 2021. 

Năm nay, những ai đã đối mặt với nhiều khó khăn trong năm trước thì hãy cố gắng thay đổi theo sự hướng dẫn của thầy phong thủy, biết đâu cuộc sống sang trang bất ngờ. Theo một bài báo được đăng trên bởi tiến sĩ Kopa trên trang web Nhật Bản Yomuno đã tiết lộ những con số may mắn có thể cải thiện sự giàu có trong năm 2021. Đó là số 1 và số 2. 

Chuyên gia phong thủy tiết lộ 2 con số và 4 màu sắc nhất định sẽ mang đến may mắn và sự thịnh vượng cho mọi người vào năm Tân Sửu 2021
Tiến sĩ Kopa.

Tiến sĩ Kopa cho biết, con số 1 tượng trưng cho sự khởi đầu trong năm mới, và số 2 tượng trưng cho sự hợp tác, sự thành công. Nếu như trong năm, mọi người biết sử dụng linh hoạt 2 con số này thì có thể mang lại may mắn cho bản thân và gia đình. 

Ngoài ra, tiến sĩ còn khuyến nghị mọi người có thể chọn tổ hợp số 1 và số 2 để mua vé số, hoặc đặt mật khẩu có liên quan đến 2 con số này. Ngoài ra, việc sử dụng số 1 và số 2 đưa vào vị trí đầu hoặc cuối trong những dãy số sẽ khiến cuộc sống của bạn trong năm nay thịnh vượng hơn.

Chuyên gia phong thủy tiết lộ 2 con số và 4 màu sắc nhất định sẽ mang đến may mắn và sự thịnh vượng cho mọi người vào năm Tân Sửu 2021 - 1

Về màu sắc, tiến sĩ Kopa đã đề cập đến 4 màu có thể cải thiện sự giàu có và may mắn trong năm 2021 này, đó là màu hoa oải hương, màu vàng, màu be và màu vàng kim loại. Ông giải thích, trong phong thủy hoa oải hương được xem là loại hoa có khả năng ngăn chặn vận xui rủi, và màu vàng có thể cải thiện được sự giàu có. 

Chuyên gia phong thủy tiết lộ 2 con số và 4 màu sắc nhất định sẽ mang đến may mắn và sự thịnh vượng cho mọi người vào năm Tân Sửu 2021 - 2

Đặc biệt, đối với màu vàng kim đều được phong thủy phương Đông công nhận là màu may mắn và đại diện cho phú quý. Nếu như mọi người muốn thu hút nhiều tài vận, trong năm nay nhớ mặc thêm quần áo hoặc phụ kiện có liên quan đến vàng kim loại để cầu may cho mình và gia đình.     

(Nguồn: CT Want)

Theo Jia You (Trí Thức Trẻ)

Nổi bật