Bạn gái réo điện thoại liên tục mà thằng con trời đánh vẫn say khướt chẳng biết gì, mẹ cuống cuồng lay con dậy hỏi mật khẩu để giải thích thay

30/01/2023 16:21:12

Nghe tiếng chuông điện thoại réo liên tục, bà mẹ sợ bạn gái của con trai hiểu lầm nên sốt ruột tìm cách chữa cháy giúp con trai.

Câu chuyện dở khóc dở cười này xảy ra tại thành phố Thiên Tân, Trung Quốc. 

Người quay lại đoạn video dở khóc dở cười chia sẻ: “Em trai tôi đi uống rượu về nhà say khướt, chẳng biết trời trăng gì. Bạn gái nó thì điên cuồng gửi tin nhắn đến muốn cháy máy mà nó vẫn nằm im. Mẹ tôi sợ con dâu tương lai giận nên lập tức chạy sang lắc nó dậy hỏi mật khẩu điện thoại để giải thích thay con trai hahahaha”

Bà mẹ ra sức hỏi mật khẩu để trả lời tin nhắn cho bạn gái của con trai

[101k likes] Chuyện này dễ mà: Cô gửi đoạn video này cho bạn gái của em trai rồi nói: “Em à, mọi người đều đã rất cố gắng rồi nhưng không làm gì được!”

>> [17k likes] Người có EQ cao có khác, làm như vậy có thể cho cô bạn gái thấy được là: 1, Gia đình bạn trai rất coi trọng mình. 2, Cho thấy dù ở tình huống thế nào thì bạn trai mình cũng sẽ không nói cho người khác biết mật khẩu điện thoại.

[66k likes] Mẹ: Mày nói mật khẩu cho mẹ, để mẹ giúp mày yêu đương!

[20k likes] Đến lúc có được điện thoại thì mẹ nhắn hỏn lọn 1 câu: “XX ngủ rồi”

>> [1k likes] Tình tiết này không dễ giải quyết đâu à nha, con trai tỉnh dậy phát hiện bạn gái chặn thì chắc lại đi uống rượu tiếp.

Dung (Nguoiduatin.vn)