4 dấu hiệu phá tài trong phong thủy, sửa ngay kẻo tiền chạy khỏi ví

15/10/2022 06:47:29

Ngày càng nhiều người để tâm đến các yếu tố phong thủy trong gia đình, với mong muốn cuộc sống sẽ được suôn sẻ, tài lộc vượng, kiếm tiền tốt, có sức khỏe, gia đình êm ấm, thịnh vượng. Đồng thời, ai cũng sợ tài sản thất thoát, tình cảm đổ vỡ.

1. Đường ống ở nhà bị rò rỉ

Phong thủy tốt ứng với việc giàu có, viên mãn, khỏe mạnh. Nếu đường ống trong nhà đột nhiên bị rò rỉ hoặc chảy nước, hiện tượng này thường là điềm báo rò rỉ của cải.

Một số người khắc phục bằng cách đặt cái xô dưới vòi nước để hứng nước rò rỉ và cho rằng như vậy vẫn tiết kiệm nước, không bị lãng phí. Nhưng cách này không chỉ khiến gia đình không thu được của cải mà còn khiến dòng nước tù đọng, tài lộc kém.

4 dấu hiệu phá tài trong phong thủy, sửa ngay kẻo tiền chạy khỏi ví-12. Tường mốc là điềm không tốt về phong thủy

Nấm mốc trên tường có thể do lớp chống thấm và cách nhiệt của tường bị hư hại, hoặc do đường ống nước bị rò rỉ, trên tường luôn bị mốc. Đây là một điều không tốt về mặt phong thủy.

Tường ẩm mốc tượng trưng cho một loại nấm mốc mọc giữa luồng không khí may mắn trong gia đình. Loại phong thủy này không chỉ khiến gia đình bị phá sản mà còn có thể xảy ra những chuyện không hay như bệnh tật, tai nạn, cãi vã.

Ngoài ra, nếu tường có vết nứt, hoặc có nhiều mạng nhện ở các góc thì có nghĩa là gia đình không được may mắn, trong nhà có thể gặp chuyện chẳng lành.

4 dấu hiệu phá tài trong phong thủy, sửa ngay kẻo tiền chạy khỏi ví-2

3. Dấu hiệu phong thủy cho biết bạn sắp thua lỗ: Động, thực vật chết tập thể

Nếu hoa lá, cây cối trong nhà chết hàng loạt mà không rõ lý do, hoặc vật nuôi họ nuôi lần lượt chết, đó là một tín hiệu hung tinh rất mạnh. Điều này cho thấy sắp có vấn đề lớn về phong thủy nhà ở.

Lúc này, bạn nên nhanh chóng điều chỉnh lại phong thủy, nếu không sẽ không chỉ có chuyện phá tài mà còn có thể xảy ra các loại tai họa bất ngờ.

4. Nước thải, kiến và côn trùng có hại xâm nhập vào sảnh

Sảnh vào, tức là cửa ra vào, có chức năng xua đuổi tà khí, chống rò rỉ, vận khí. Về mặt phong thủy, nếu ở sảnh trước cửa có đồ vật bẩn thỉu có nghĩa là vận xui vào cửa, cần đề phòng vận rủi, phá tài.

Ngoài ra, nếu trong nhà có kiến và côn trùng có hại ở khắp nơi cũng là điềm xấu, cần đề phòng phá tài, tai nạn.

Tuy nhiên, nếu nhà xuất hiện tổ ong chứng tỏ môi trường sống đang tốt vì ong được coi là con vật có ích và mang nhiều dương khí. Dương vượng sinh âm nên những ngôi nhà có điềm báo này thường may mắn về tiền tài, vật chất.

Dung (Nguoiduatin.vn)

Nổi bật