10 kiêng kỵ phong thủy ở nghĩa địa tổ tiên, cẩn thận kẻo ảnh hưởng đời con cháu!

22/10/2021 06:50:29

Chọn một nghĩa trang tốt cho ông bà tổ tiên đang yên giấc ngàn thu là báo hiếu cuối cùng. Cũng giống như môi trường sống, nguyên tắc cơ bản khi chọn nghĩa trang là thuận theo sông núi, non xanh nước biếc.

1. Rễ cây ngày một lớn khiến lòng người bất an

Chú ý xem có gốc rễ ở nghĩa trang và quan tài của mộ gia đình hay không, nếu rễ mọc đâm vào mộ thì tổ tiên khó được bình an dưới suối vàng, con cháu khó được yên và không thành công trong sự nghiệp. Nếu mộ nứt tung từ đầu rễ cây xuống mộ thì càng đáng ngại về mặt phong thủy, vì vậy bạn phải nhanh chóng tìm thầy Phong Thủy để xem có thể khắc phục hoặc chuyển vị trí.

2. Bia mộ bị nứt vỡ, phạm phải tai họa máu và ánh sáng

Trên bia mộ không được có vết nứt, dù nhỏ nhất cũng có thể gây phá tài và tổn thương đến tính mạng, đó là một điềm báo vô cùng nghiêm trọng. Có người làm nhiều việc thiện nhưng hoàn cảnh gia đình vẫn không tốt, tổ tiên nhắc nhở con cháu về vấn đề phong thủy, để con cháu không chậm trễ, điều này rất quan trọng. Bia mộ được làm bằng đá và sẽ không bị nứt trong nhiều thập kỷ. Vì vậy, nếu bia mộ bị nứt, bạn không được xem nhẹ tà khí phong thủy, nếu không gia đình sẽ không được yên ấm. Nếu bỏ qua việc này, sẽ xảy ra một thảm họa đẫm máu, đừng đùa.

10 kiêng kỵ phong thủy ở nghĩa địa tổ tiên, cẩn thận kẻo ảnh hưởng đời con cháu!

3. Phần mộ gia đình ô uế, tài lộc bị cản trở

Phải kiểm tra mộ xem có rác rưởi bẩn thỉu như phân của chó mèo, trâu, bò không. Đồ lễ cúng gia tiên trên mộ cũng cần được dọn dẹp sạch sẽ, nếu không sẽ thu hút rắn rết, côn trùng, chuột, kiến ​​làm vấy bẩn mồ mả. Phần mộ gia đình ô uế, xui xẻo, tiểu nhân sẽ chọc phá, tài lộc sẽ khó vượng.

4. Trước mộ không được có chướng ngại, để tương lai tươi sáng

Trước mộ không được để vật gì cản trở, phải nhìn rõ khung cảnh tươi sáng phía trước, mồ mả tổ tiên và minh đường là vô tận, tượng trưng cho tương lai tươi sáng cho con cháu. Vì vậy, nếu trước mộ tổ tiên có hòn đá thì phải bỏ hòn đá đó đi.

10 kiêng kỵ phong thủy ở nghĩa địa tổ tiên, cẩn thận kẻo ảnh hưởng đời con cháu! - 1

5. Bia mộ bị lệch, dễ trở thành hung khí lớn

Bia mộ phải thẳng đứng không bị lệch, để thế hệ mai sau không đi lệch, để không phạm sai lầm mà trở thành mối hận đời đời. Bia mộ nghiêng ngả, con cháu cư xử không đàng hoàng, vô lễ. Mộ phải ngay ngắn, thẳng tắp, vị trí quay mặt phải may mắn, vượng khí, con cháu làm ăn mới phát đạt.

6. Nghĩa trang quanh năm không có ánh sáng mặt trời

Ngôi mộ quá tối đồng nghĩa với việc thế hệ mai sau dễ mắc bệnh tật, bệnh không khỏi.

7. Có cây cao bên cạnh nghĩa trang

Những cây cao bao phủ toàn bộ nghĩa trang chỉ ra rằng các thế hệ tương lai có thể mắc bệnh lâu dài.

10 kiêng kỵ phong thủy ở nghĩa địa tổ tiên, cẩn thận kẻo ảnh hưởng đời con cháu! - 2

8. Để người khác thường giẫm chân lên đỉnh mộ

Giẫm lên trên mộ đi lại, nghĩa là con cháu sau này ra ngoài xã hội thường bị ức hiếp, khinh thường, không đạt được thành tựu cao trong sự nghiệp.

9. Ngôi mộ ở vị trí thấp và bị đọng nước

Nếu mộ tổ tiên thấp mà các mộ khác cao hơn thì mưa làm ngập úng, nghĩa là con cháu mồ côi cha mẹ ốm yếu, không có cha mẹ không trọn vẹn.

10 kiêng kỵ phong thủy ở nghĩa địa tổ tiên, cẩn thận kẻo ảnh hưởng đời con cháu! - 3

10. Có điện cao thế chạy qua lăng mộ

Đồng nghĩa với việc thế hệ tương lai suy nghĩ không ổn định, sự nghiệp thường sa sút, tiền tài cũng giảm dần.

Dung (Nguoiduatin.vn)

Nổi bật