Thảm đỏ Cannes và những bộ cánh phản cảm: Từ sao hạng A đến gương mặt vô danh đều bị gọi tên

09/07/2021 10:02:14

Như thể đã thành thông lệ, thảm đỏ Liên hoan phim Cannes luôn phải chứng kiến sự xuất hiện hết sức phản cảm của loạt mỹ nhân vô danh.

Liên hoan phim Cannes vốn được biết đến là sân chơi danh giá và sang trọng, quy tụ những tên tuổi hành đầu trong lĩnh vực điện ảnh. Thế nhưng trong vài năm trở lại đây, danh tiếng của Cannes đang bị làm cho ô uế bởi sự xuất hiện của những mỹ nhân vô danh thích ăn diện hở hang, phản cảm hòng thu hút sự chú ý của báo chí quốc tế. 

Thảm đỏ Cannes và những bộ cánh phản cảm: Từ sao hạng A đến gương mặt vô danh đều bị gọi tên
Trong ngày khai mạc của Cannes 2021, truyền thông quốc tế đã được một phen bỏng mắt trước màn tạo dáng khoe trọn vòng 1 của một khách mời nữ vô danh. Cô này sau đó bị mời di chuyển khỏi khu vực thảm đỏ sau tình huống cố tình khoe thân đầy phản cảm.
Thảm đỏ Cannes và những bộ cánh phản cảm: Từ sao hạng A đến gương mặt vô danh đều bị gọi tên - 1
Hôm nay tại LHP Cannes ngày thứ hai, công chúng tiếp tục bất bình với màn thả dáng cực kỳ vô duyên khi để lộ phần thân dưới không mặc nội y của nữ diễn viên người Mỹ Blanca Blanco
Thảm đỏ Cannes và những bộ cánh phản cảm: Từ sao hạng A đến gương mặt vô danh đều bị gọi tên - 2
Trước đó, Ngọc Trinh đã từng khiến cả báo chí thế giới lẫn trong nước xôn xao khi diện bộ váy xuyên thấu, xẻ tà hở hang lên thảm đỏ Cannes 2019. Trang phục có cũng như không của cô bị nhiều tờ báo lớn chỉ trích là phản cảm khi khoe cả vùng nhạy cảm trước ống kính.
Thảm đỏ Cannes và những bộ cánh phản cảm: Từ sao hạng A đến gương mặt vô danh đều bị gọi tên - 3
Cannes 2019 cũng chứng kiến những trò lố của hàng loạt mỹ nhân Trung Quốc xuất hiện với tư cách khách mời. Điểm chung của họ là đều khoe thân triệt để với hy vọng lọt vào khung hình.
Thảm đỏ Cannes và những bộ cánh phản cảm: Từ sao hạng A đến gương mặt vô danh đều bị gọi tên - 4
Ngay cả một ngôi sao như Bella Hadid cũng từng cố tình ăn mặc phản cảm. Tại Cannes 2016, cô đã mặc bộ đầm đỏ cực kỳ thiếu vải và xẻ tà đến xương chậu. Chính vì vậy người đẹp đã phải liên tục che chăn cơ thể để tránh lộ vùng nhạy cảm

Theo Lê Sơn Tùng (Saostar.vn)

Nổi bật