Phụ nữ trên 35 tuổi không nên cắt 3 kiểu tóc này, đặc biệt là kiểu đầu tiên

29/08/2021 08:41:42

Với sự phát triển của thời đại, yêu cầu làm đẹp của con người ngày càng cao. Đặc biệt là các bạn nữ, thường lo lắng khi đi ra ngoài mà không có quần áo và đầu tóc đẹp.

Nhưng bạn có biết? Muốn ăn mặc đẹp thì dựa vào quần áo cao cấp thôi là chưa đủ. Tôi không biết bạn có để ý rằng khi chúng ta nhìn một ai đó, cái nhìn đầu tiên phải là cái đầu, và mái tóc phải là nơi đầu tiên được chú ý. Vì vậy, muốn xinh đẹp thì kiểu tóc rất quan trọng, nhất là phụ nữ sau 35 tuổi, hãy cố gắng tránh ba kiểu tóc sau đây.

Phụ nữ trên 35 tuổi không nên cắt 3 kiểu tóc này, đặc biệt là kiểu đầu tiên

Đầu tiên là tóc dài thẳng

Kiểu tóc này có thể mang lại cho mọi người cảm giác trẻ trung và tràn đầy sức sống. Và để tóc xõa theo chiều dọc từ hai bên mặt cũng có thể khiến khuôn mặt trông nhỏ và gầy hơn. Nói chung, kiểu tóc này đặc biệt đẹp và phù hợp cho những cô gái khoảng 20 tuổi. Nếu hình dáng khuôn mặt phù hợp, đến độ tuổi nhất định thì vẫn có thể để thoải mái.

Nhưng phụ nữ sau 35 tuổi lại không phù hợp, vì phụ nữ ở độ tuổi này thường bận rộn không có nhiều thời gian chăm sóc tóc, đầu tóc rối bù, không còn vẻ đẹp mượt mà nữa!

Phụ nữ trên 35 tuổi không nên cắt 3 kiểu tóc này, đặc biệt là kiểu đầu tiên - 1

Loại thứ hai là tóc cuộn len (uốn xoăn nhẹ dài)

Kiểu tóc này sẽ làm cho tóc trông bồng bềnh và tự nhiên, cắt tỉa khéo léo sẽ tạo cho người đối diện một cảm giác ngọt ngào và đáng yêu. Tuy nhiên, làm kiểu tóc này cũng là một sự lựa chọn của chủ nhân cắt, nếu gặp phải chủ nhân không có tay nghề cao sẽ khiến bạn ngẩn ngơ chứ chưa nói đến vẻ đẹp hình thức.

Và nếu chất lượng tóc không tốt, bạn sẽ cảm thấy đầu tóc bị khô, không những không thể lên màu, mà thay vào đó nó sẽ xuất hiện vấn đề phai màu, khô xơ. Phụ nữ 35 tuổi, nước da và sức lực hạn chế, không có thời gian chăm sóc, kiểu tóc ngày sẽ làm giảm sút vẻ ngoài, không thích hợp để kiểu tóc này.

Phụ nữ trên 35 tuổi không nên cắt 3 kiểu tóc này, đặc biệt là kiểu đầu tiên - 2

Người thứ ba là tóc mái

Có người nói tóc mái là cổ vật giảm tuổi tác, nhưng trên thực tế nó cũng làm mất đi vẻ hiện đại. Không phải mọi lứa tuổi, mọi hình dáng khuôn mặt đều phù hợp để tóc mái. Nếu hình dạng khuôn mặt phù hợp để cắt tóc mái sẽ rất ngọt ngào, đáng yêu và trẻ trung lắm. Nhưng nếu nó không phù hợp, ngay cả một cô gái 18 tuổi cũng sẽ cảm thấy như một thôn nữ, không có gì để làm cho ngọt ngào.

Ngoài ra, kiểu tóc mái vòm rất dễ lộ mặt to, phụ nữ trên 35 tuổi đến khoảng 40 tuổi da mặt hơi chảy xệ, nếu để kiểu tóc như vậy không những trông to con mà còn 'quê'.

Phụ nữ trên 35 tuổi không nên cắt 3 kiểu tóc này, đặc biệt là kiểu đầu tiên - 3

Vì vậy, các bạn nữ thân mến, nếu từ 35 tuổi trở lên, bạn nhớ đừng để 3 kiểu tóc trên nhé, nếu không sẽ không giảm được tuổi mà còn lộ vẻ lạc hậu cũ kĩ.

Theo Vivian (Công Lý & Xã Hội)

Nổi bật