Tìm thấy cô gái câm điếc sau 17 ngày, bất ngờ với lý do mất tích

11/08/2022 07:31:42

Cô gái 21 tuổi mất liên lạc với gia đình sau khi đi xem phim ở Gò Vấp, TP.HCM. Sau 17 ngày, gia đình tìm thấy cô gái này ở dưới Long An.

Tối ngày 10/8, trao đổi với Zing.vn, ông Phan Thanh Sang (49 tuổi, ngụ quận Gò Vấp) cho biết, gia đình đã tìm được con gái nuôi Phạm Hoàng Ngọc Vân (21 tuổi) mất tích khi đi xem phim.

Theo đó, một người dân sống tại Long An đã chủ động liên hệ đến gia đình ông, thông báo bé Vân đang ở chỗ người này. Chiều cùng ngày, ông Sang đã xuống Long An và gặp được con gái.

Tìm thấy cô gái câm điếc sau 17 ngày, bất ngờ với lý do mất tích
Gia đình đã tìm được em Ngọc Vân dưới Long An

Qua trao đổi với con gái, ông Sang cho biết chiều 24/7, trên đường từ nhà đến rạp chiếu phim trong siêu thị trên đường Nguyễn Văn Lượng (quận Gò Vấp), Vân bị kẻ gian giật điện thoại. Vân té xuống đường bị thương rồi bất tỉnh. Người dân đã đưa Vân đi cấp cứu ở bệnh viện tại quận Gò Vấp.

Tuy nhiên, con gái câm, điếc nên không nhớ số điện thoại và địa chỉ gia đình. Lúc này, một người phụ nữ ở huyện Bến Lức (Long An) đến khám tại bệnh viện này thấy Vân bị tật, bơ vơ nên đã chăm sóc rồi dẫn về Long An nuôi, chờ tìm lại người thân.

Ngày 10/8, thấy thông tin tìm kiếm Vân trên báo đài, người phụ nữ trên đã liên hệ với gia đình ông Sang. “Người phụ nữ trên đã gọi điện thoại cho tôi thông báo vụ việc. Xuống Long An gặp con gái mạnh khỏe, tôi vui còn hơn trúng số độc đắc”, ông Sang vui vẻ nói.

Theo tờ Công an TP.HCM, Ngọc Vân bị câm điếc bẩm sinh, là con của em gái ruột ông Sang. Sau khi em gái sinh Vân thì nghiện chất kích thích nên ông đưa Vân về nuôi và xem như là con gái mình.

Chiều 24/7, Vân xin gia đình đến siêu thị trên đường Nguyễn Văn Lượng, quận Gò Vấp để đi xem phim và "mất tích" cho đến này.

Theo Saostar.vn

Nổi bật