Bì lợn được sản xuất bằng những hóa chất ngâm tẩy trắng và làm nở trong điều kiện mất vệ sinh đến kinh hoàng.
Cảnh sát bất ngờ kiểm tra cơ sở sản xuất bì lợn bẩn |
|
Bì lợn bỏ được ngâm, tẩm trong điều kiện mất vệ sinh |
Được biết, tại địa chỉ này nhưng có tới 3 chủ cơ sở kinh doanh, sản xuất bì lợn chui mất vệ sinh.
Tại thời điểm công an kiểm tra, những người có mặt trong ngôi nhà có thái độ bất hợp tác, ngăn cản lực lượng công an thu giữ tang vật. Do đó lực lượng tại hiện trường đã phải nhờ tới cảnh sát 113 và công an địa phương đến hỗ trợ.
Khu vực sản xuất quá bẩn |
|
Bì lợn được ngâm trong các thùng hóa chat |
|
Bì lợn ngâm hóa chất tẩy trắng và làm nở |
Được biết, ngôi nhà trên có 3 chủ sản xuất bì lợn bẩn gồm: bà Nguyễn Thị Thu B (SN 1972), bà Nguyễn Thị Mỹ N (SN 1971) và ông Nguyễn Văn C (SN 1970, cùng quê Bến Tre). Tuy nhiên cả 3 chủ cơ sở này đều không có giấy đăng ký kinh doanh, không có giấy chứng nhận, giấy kiểm dịch vệ sinh thú y của cơ quan chức năng có thẩm quyền…